iPhone Xr 2019 sẽ có thiết kế ăng-ten mới

0 Thanh Niên Online
Do thiết kế ăng-ten hiện tại trên iPhone Xr đang bán trên thị trường có kết nối LTE kém hơn dòng iPhone Xs, nên Apple dự kiến sẽ điều chỉnh lại ở trong bản 2019.
Apple sẽ cải thiện khả năng kết nối LTE cho iPhone Xr năm nay  /// Ảnh: AFP Apple sẽ cải thiện khả năng kết nối LTE cho iPhone Xr năm nay - Ảnh: AFP
Apple sẽ cải thiện khả năng kết nối LTE cho iPhone Xr năm nay
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, dựa vào ghi chú của hãng nghiên cứu Barclays cho thấy phiên bản kế nhiệm iPhone Xr sẽ đi kèm bố trí ăng-ten MIMO (nhiều đầu vào, nhiều đầu ra) tương tự như trên iPhone Xs và Xs Max. Về cơ bản, điều này có nghĩa là thay vì chỉ bao gồm hai ăng-ten như model hiện tại, iPhone Xr 2019 sẽ có 4 ăng-ten hoạt động riêng biệt.
Sự xuất hiện của ăng-ten bổ sung này có nghĩa là iPhone Xr thế hệ tiếp theo sẽ bao gồm hai đường dẫn dữ liệu bổ sung. Kết quả là smartphone này có khả năng truyền nhiều dữ liệu đồng thời, giúp cải thiện tốc độ dữ liệu LTE.
Bên cạnh bố cục ăng-ten được cập nhật, iPhone Xr (2019) cũng được cho là sẽ đi kèm hệ thống máy ảnh kép mới ở phía sau, sử dụng cảm biến 14 MP chính và cảm biến phụ 10 MP hoàn chỉnh với ống kính tele.
Cuối cùng, báo cáo cho biết iPhone Xr (2019) sẽ trang bị chip xử lý A-series thế hệ mới, notch nhỏ hơn và có khả năng mỏng hơn dù màn hình LCD vẫn được giữ lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.