iWork miễn phí cho người dùng Windows

0 Thanh Niên Online

(TNO) Apple cung cấp miễn phí bộ ứng dụng iWork cho người dùng sử dụng hệ điều hành Windows thông qua phiên bản chạy trên nền web.

(TNO) Apple cung cấp miễn phí bộ ứng dụng iWork cho người dùng sử dụng hệ điều hành Windows thông qua phiên bản chạy trên nền web.

iWork miễn phí cho người dùng Windows - ảnh 1Phiên bản web của iWork đang được cung cấp miễn phí - Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, để sử dụng phiên bản mới này, người dùng cần có một tài khoản Apple ID (đăng ký miễn phí trên trang chủ của Apple) khi truy cập địa chỉ https://beta.icloud.com/.
Được biết, iWork là bộ ứng dụng văn phòng do chính Apple phát triển, nhằm cạnh tranh với bộ ứng dụng Office của Microsoft. Trong iWork, người dùng có thể sử dụng các tiện ích như: Pages (xử lý văn bản), Numbers (xử lý bảng tính) và Keynote (xử lý bản trình diễn) tương ứng với Word, Excel và PowerPoint của Office.

Ngoài ra, iWork còn có thể nhập tập tin có định dạng mới Open XML của Microsoft (có đuôi lần lượt là .docx, .xlsx và .pptx).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lạm dụng máy theo dõi sức khỏe không phải là điều tốt cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Máy theo dõi giấc ngủ có thể gây lo lắng

Máy theo dõi hoạt động và smartwatch cung cấp các tính năng theo dõi giấc ngủ, được thiết kế để giám sát chất lượng giấc ngủ nói chung của một người. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự tốt cho tất cả mọi người?
Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9  /// Ảnh: AFP

Google Pay không còn cho gửi tiền tại Anh

Năm ngoái, Google đưa Google Wallet và Android Pay vào một giải pháp mới có tên Google Pay và sau đó tuyên bố họ sẽ hợp nhất các tính năng từ Google Pay Send vào ứng dụng chính.