iWork miễn phí cho người dùng Windows

0 Thanh Niên Online

(TNO) Apple cung cấp miễn phí bộ ứng dụng iWork cho người dùng sử dụng hệ điều hành Windows thông qua phiên bản chạy trên nền web.

(TNO) Apple cung cấp miễn phí bộ ứng dụng iWork cho người dùng sử dụng hệ điều hành Windows thông qua phiên bản chạy trên nền web.

iWork miễn phí cho người dùng Windows - ảnh 1Phiên bản web của iWork đang được cung cấp miễn phí - Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, để sử dụng phiên bản mới này, người dùng cần có một tài khoản Apple ID (đăng ký miễn phí trên trang chủ của Apple) khi truy cập địa chỉ https://beta.icloud.com/.
Được biết, iWork là bộ ứng dụng văn phòng do chính Apple phát triển, nhằm cạnh tranh với bộ ứng dụng Office của Microsoft. Trong iWork, người dùng có thể sử dụng các tiện ích như: Pages (xử lý văn bản), Numbers (xử lý bảng tính) và Keynote (xử lý bản trình diễn) tương ứng với Word, Excel và PowerPoint của Office.

Ngoài ra, iWork còn có thể nhập tập tin có định dạng mới Open XML của Microsoft (có đuôi lần lượt là .docx, .xlsx và .pptx).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Taiwan Semiconductor Manufacturing  Morris Chang trong ảnh chụp tại Đài Loan tháng 10.2017 /// Ảnh: Reuters>

Khám phá doanh nghiệp châu Á đang lăm le soán ngôi Intel

Hơn 30 năm qua, Intel thống trị sản xuất chip, cho ra lò thành phần quan trọng nhất của phần lớn máy tính toàn cầu. Song ưu thế này đang đứng trước đe dọa từ một hãng mà nhiều người Mỹ chưa từng nghe tên.