Keysight ra mắt máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới

0 Thanh Niên Online
Máy hiện sóng đầu tiên trên thế giới kết hợp hiệu quả của giải pháp đo kiểm 8 trong 1 với hiệu năng trên 8 kênh đồng thời, giúp các kỹ sư nhanh chóng đưa ra giải pháp khi phát hiện vấn đề.
Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới /// Ảnh chụp màn hình Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới - Ảnh chụp màn hình
Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới
Ảnh chụp màn hình
Keysight Technologies - công ty công nghệ đo lường điện tử và bảo đảm an ninh mạng thế giới, vừa giới thiệu máy hiện sóng đầu tiên với 8 kênh analog ở tần số 6 GHz và 16 kênh số đồng thời, giúp khách hàng giảm độ phức tạp của chuỗi kiểm thử (test bench) và hoạt động thiết bị để đạt được hiệu suất cao hơn cũng như các phép đo đa kênh chính xác và có thể lặp lại trong thiết bị duy nhất.
Các thiết kế kỹ thuật số tốc độ cao, việc xác minh tính toàn vẹn của công suất, các công nghệ Wi-Fi 6, IoT, IIoT và cảm biến ảnh, chất bán dẫn gallium nitride (GaN) đều sử dụng tần số từ 2 GHz đến 6 GHz mà hiện chưa được đáp ứng nhu cầu hoặc có chi phí tốn kém. Việc kiểm thử những sản phẩm mới này cần đến các máy đo miền thời gian và miền tần số có khả năng đo đồng thời các kênh analog và kênh số, lý tưởng nhất là có thể hỗ trợ giao thức và tiêu chuẩn bằng phần mềm, được tích hợp khả năng hỗ trợ kiểm thử và cộng tác từ xa cho nhóm kiểm thử.
Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR-series mới có khả năng xử lý dựa trên ASIC tiên tiến, tích hợp 8 thiết bị trong một thân máy, bao gồm một máy phân tích phổ thời gian thực (RTSA), máy hiện sóng, vôn kế kỹ thuật số (DVM), máy phát dạng sóng waveform, máy vẽ biểu đồ Bode, bộ đếm, máy phân tích giao thức và máy phân tích logic. Nó được hỗ trợ và tăng cường bởi một loạt giải pháp phần mềm phục vụ kiểm tra tính toàn vẹn công suất, kiểm thử kỹ thuật số tốc độ cao và xác nhận. Phần mềm tích hợp có chức năng tìm lỗi, đẩy nhanh quá trình xác định nguyên nhân gốc và giải quyết các lỗi hiếm gặp hoặc ngẫu nhiên.
Ông Jay Alexander, Giám đốc công nghệ của Keysight Technologies cho biết: “Infiniium MXR-series là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và kiến thức chuyên môn về giải pháp của Keysight. Dòng sản phẩm sáng tạo này là sự bổ sung mới nhất cho danh mục các giải pháp máy hiện sóng của Keysight - một tập hợp sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng - tần số từ thấp đến rất cao, hiệu năng từ đơn giản đến cao, và các phép đo kiểm cơ bản tới những phân tích và trực quan hóa tiên tiến”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm