Kingston muốn quay lại thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất Kingston - hãng chuyên về các giải pháp lưu trữ, chia sẻ những sản phẩm đang kinh doanh của mình, đồng thời đặt nền móng muốn quay lại thị trường Việt Nam sau gần 3 năm rút văn phòng đại diện.
Một số mẫu USB lưu trữ dữ liệu tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng mật khẩu /// Ảnh: T.Luân Một số mẫu USB lưu trữ dữ liệu tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng mật khẩu - Ảnh: T.Luân
Một số mẫu USB lưu trữ dữ liệu tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng mật khẩu
Ảnh: T.Luân
Theo đó, 2019 sẽ là năm hãng này tập trung nhiều hơn vào việc áp dụng công nghệ của mình vào mọi sản phẩm trong cuộc sống, từ thiết bị đeo tay, máy hút bụi cho đến máy tính, robot.
Các dòng sản phẩm lưu trữ của Kingston hiện đã đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay, từ thẻ nhớ máy ảnh, smartphone, thiết bị lưu trữ di động cho máy tính, tới ổ cứng thể rắn SSD, bộ nhớ và thiết bị lưu trữ cho máy chủ…
Hiện tại, Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17%, theo số liệu từ hãng nghiên cứu thị trường TrendForce. Xếp hạng 2018 đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.
Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ với công bố mới về Fury DDR4 và Fury DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hóa cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play1. Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm