Học cách pha chế đồ uống trong ngày tết

0
(TNO) Ngày tết là thời gian chúng ta ở nhà chung vui với gia đình, bạn bè… khoảng khắc vui vẻ đó chúng ta thường “nâng ly” với mọi người và chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới đến. Và thật tuyệt biết bao nếu chính tay mình có thể phục vụ đồ uống đến cho mọi người, bí quyết ở đây là hãy sử dụng phần mềm Bartender.

Chương trình là một ứng dụng khá lý thú, khi hướng dẫn chi tiết các công thức và cách chế biến các món đồ uống phục vụ trong ngày tết như cocktail, cách chọn rượu… đặc biệt chương trình còn hướng dẫn cách pha chế đồ uống của từng vùng miền khác nhau trên thế giới và cách thức uống của họ. Để bạn có thể hiểu được phong tục tập quán của từng người như thế nào mà pha chế được một món đồ uống hoàn hảo nhất.

Chương trình còn cho phép người sử dụng tự chèn thêm những công thức pha chế đồ uống mới theo sở thích cá nhân, để làm phong phú thêm thư viện của chương trình. Ngoài ra tất cả các công thức có ở đây, bạn đều có thể in trực tiếp ra giấy (sử dụng tuỳ chọn Print) và có thể sử dụng mọi lúc khi cần đến.

Professional Bartender có dung lượng 1.14MB, tương thích với mọi hệ điều hành Windows hiện nay, tải miễn phí chương trình tại đây

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm