Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook Messenger

0
Nếu cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo tin nhắn Facebook Messenger, bạn có thể tắt nó dễ dàng trên smartphone Android lẫn iPhone. Dưới đây là cách thực hiện.
Dẫu có adapter chuyển đổi thì hiệu suất thẻ microSD trong máy ảnh DSLR hay Mirroless cũng không như SD  /// Ảnh chụp màn hình

Có nên gắn thẻ microSD cho máy ảnh DSLR?

0
Thẻ microSD đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều thứ, như điện thoại, camera hành trình, máy chơi game… Vậy loại thẻ nhớ này có nên gắn vào máy ảnh chuyên dụng?
Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại

Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại

0
Sạc nhanh là một trong những cải tiến trong ngành công nghệ di động ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm một số nhược điểm bạn nên biết.
Cách cai nghiện Facebook khi sử dụng iPhone

Cách cai nghiện Facebook khi sử dụng iPhone

0
Nếu bạn đang sử dụng iPhone và cảm thấy việc liên tục lên mạng xã hội Facebook làm tốn quá nhiều thời gian, có thể áp dụng theo một số phương pháp sau để giúp "cai nghiện" hiệu quả.
Bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp trong đêm Giáng sinh dễ dàng /// Ảnh chụp màn hình

Cách chụp ảnh 'lung linh' đêm Giáng sinh

0
Bất kể bạn dùng máy ảnh hay smartphone, có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau để tạo ra được những bức ảnh lung linh hơn trong đêm Giáng sinh năm nay.
Cách thay đổi vị trí GPS trên Android

Cách thay đổi vị trí GPS trên Android

0
Trong một số trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí GPS trên điện thoại Android của mình, để gửi cho người khác vì không muốn làm lộ hành tung, có thể thực hiện theo thủ thuật sau.
Instagram đã cho phép gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng  /// Ảnh: Instagram

Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

0
Instagram đã thêm một tính năng nhắn tin bằng giọng nói vào công cụ nhắn tin trực tiếp của mình, giúp người dùng tránh phụ thuộc vào việc nhắn tin văn bản.
Số chu kỳ sạc pin iPhone là 500 lần trước khi sang trạng thái “yếu” /// Ảnh: AFP

Cách kiểm tra pin iPhone còn bao nhiêu lần sạc

0
Với các báo cáo hiệu suất iPhone bị làm chậm do liên quan đến pin trên máy, chắc hẳn bạn có thể muốn biết một chi tiết quan trọng về pin: mức độ sử dụng của nó chính xác ra sao?
Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi Windows?

Điều gì xảy ra khi bạn đăng xuất khỏi Windows?

0
Windows thực hiện nhiều công việc trong nền khi bạn tắt, khởi động lại hoặc đăng xuất khỏi PC của mình. Quá trình này đảm bảo tất cả dữ liệu công việc và ứng dụng được lưu trước khi phần cứng tắt.
Mã độc ngày nay luôn biến hóa và phát triển không ngừng /// Ảnh: AFP

Người dùng máy tính còn thờ ơ với mã độc

0
Con số gần 90% máy tính cài đặt sẵn phần mềm bán trên thị trường nhiễm mã độc không khỏi khiến ta giật mình vì mức độ rủi ro và hậu quả người mua sẽ đối mặt. Người dùng cần biết gì khi mua máy tính?