Bàn phím Butterfly được quảng cáo chất lượng tốt nhưng thực tế dễ bị lỗi  /// Ảnh: Anh Quân

Apple sửa miễn phí bàn phím 'bướm' trên MacBook

0
Apple vừa đưa ra thông báo trên website chủ về chương trình thay và sửa miễn phí bàn phím bươm bướm (Butterfly) cho các máy MacBook 12 inch, MacBook Pro sử dụng thiết kế này.
Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn thấy touchpad bỗng nhiên “vô dụng”  /// Ảnh: AFP

Làm gì khi touchpad máy tính xách tay không hoạt động?

0
Nếu có thói quen dùng touchpad trên máy tính xách tay để xử lý công việc thay vì dùng chuột, thì khi đột nhiên chức năng này không hoạt động, bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau để khắc phục.
Cách lấy lại tài khoản Facebook nếu lỡ quên mật khẩu

Cách lấy lại tài khoản Facebook nếu lỡ quên mật khẩu

2
Quên mật khẩu, quên email đăng nhập hay bị khóa tài khoản vì một lý do nào đó là những vấn đề nhiều người hay gặp phải khi sử dụng Facebook. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất.
iOS 12 mang đến cho người dùng tính năng Memoji mới

Cách sử dụng tính năng Memoji mới trong iOS 12

0
Memoji là một tính năng mới nổi bật trong iOS 12 được Apple giới thiệu tại WWDC 2018, cho phép người dùng "nâng cấp" khuôn mặt hoạt hình sử dụng trên iMessage và thậm chí là cuộc gọi FaceTime.
Facebook vẫn âm thầm theo dõi vị trí của bạn

Facebook vẫn âm thầm theo dõi vị trí của bạn

0
Ứng dụng di động của Facebook có khả năng theo dõi vị trí của bạn liên tục, trừ khi bạn tắt tính năng đó. Trong trường hợp muốn xem lại lịch sử vị trí đã từng đi qua, có thể thực hiện theo thủ thuật sau.
Thay ổ cứng cho máy không khó, chỉ cần một chút cẩn thận  /// Ảnh: PCWorld

Cách thay thế ổ cứng SSD để nâng cấp laptop

0
Ổ cứng SSD sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của laptop và bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này tại nhà, bằng cách đọc và làm theo bài hướng dẫn sau.
Duyệt hai trang web trong một tab với Firefox

Duyệt hai trang web trong một tab với Firefox

0
Người dùng trình duyệt Firefox của Mozilla giờ đây có thể sử dụng hai trang web trong cùng một tab, điều này được thực hiện nhờ tính năng mang tên Side View.
Làm gì nếu pin iPhone giảm quá nhanh?

Làm gì nếu pin iPhone giảm quá nhanh?

0
Nếu gần đây bạn cảm thấy thời lượng dùng pin trên iPhone bị sụt rất nhanh, có thể tham khảo theo một số biện pháp khắc phục sau để giải quyết vấn đề.
Cách thay đổi phông chữ trên iPad hoặc iPhone

Cách thay đổi phông chữ trên iPad hoặc iPhone

0
Bạn có thể cài đặt gần như mọi phông chữ TrueType (.ttf) hoặc OpenType (.otf) cho các ứng dụng như Word, Pages, Numbers… mà không có thể áp dụng cho phông chữ hệ thống của iPhone hoặc iPad.