Kính thông minh Spectacles 3 sắp ra mắt, trang bị camera kép

0 Thanh Niên Online
Công ty mẹ của ứng dụng nhắn tin Snapchat - Snap, có thể sớm phát hành chiếc kính đeo mắt thế hệ thứ ba của mình ngay trước khi kết thúc năm 2018.
Spectacles thế hệ thứ 3 sẽ có giá cao hơn nhiều so với tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP Spectacles thế hệ thứ 3 sẽ có giá cao hơn nhiều so với tiền nhiệm - Ảnh: AFP
Spectacles thế hệ thứ 3 sẽ có giá cao hơn nhiều so với tiền nhiệm
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, chiếc kính sắp tới của Snap hứa hẹn ra mắt vào cuối năm 2018 đi kèm camera kép để hỗ trợ quay phim và chụp ảnh 3D.
Đây là tin vui cho người dùng khi mà hai thế hệ Spectacles trước đó chỉ đi kèm camera đơn và cho phép người dùng đeo kính có thể quay một phim ngắn 10 giây. Spectacles thế hệ thứ 2 được giới thiệu đầu năm nay đã nâng cấp độ phân giải của video lên HD và thêm khả năng phát video trực tuyến.
Spectacles sắp tới có tên mã đồn đại Newport được cho là làm bằng vật liệu nhôm thay vì nhựa. Snap dự kiến sẽ áp dụng mức giá 350 USD cho chiếc kính mới thay vì 129,99 USD như tiền nhiệm của nó. Với máy ảnh kép, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR), bao gồm đặt ống kính AR trực tiếp lên trên các clip được chụp trong thế giới thực. Kính cũng có thể hỗ trợ hiệu ứng ảnh 3D.
Câu hỏi đặt ra là liệu Snap có thành công với mức giá bán 350 USD dành cho Spectacles thế hệ thứ ba hay không. Công ty đã phải chi 40 triệu USD cho những chiếc kính Spectacles gốc tồn kho chưa bán được. Cũng chính vì vậy mà giá cổ phiếu của Snap đã liên tục giảm từ 14,47 USD/cổ phiếu xuống 6,12 USD/cổ phiếu trong 6 tháng qua.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.