Lại bị lừa

0
Ngày 13.3, dân mạng xã hội Facebook “té ngửa” bởi “dính” cú lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4 (Thanh Niên thông tin ngày 17.3) thì tuần qua họ lại tiếp tục “ăn lừa” nữa khi trò này tiếp tục tiếp diễn với sự kiện: “Hãy là 50.000 người tham dự đầu tiên để nhận áo miễn phí của sự kiện Giờ trái đất 2013” với hình thức “dụ dỗ” tương tự: bấm like để nhận quà miễn phí.

Ngày 13.3, dân mạng xã hội Facebook “té ngửa” bởi “dính” cú lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4 (Thanh Niên thông tin ngày 17.3) thì tuần qua họ lại tiếp tục “ăn lừa” nữa khi trò này tiếp tục tiếp diễn với sự kiện: “Hãy là 50.000 người tham dự đầu tiên để nhận áo miễn phí của sự kiện Giờ trái đất 2013” với hình thức “dụ dỗ” tương tự: bấm like để nhận quà miễn phí.

Theo nhiều ý kiến của dân mạng, đây là trò lừa “ăn theo” sự kiện Giờ trái đất 2013 đang thu hút sự quan tâm của dư luận nên có thể khiến nhiều người không mảy may nghi ngờ và tin ngay. Mọi người khuyên nhau: “Không dễ gì được nhận quà miễn phí như vậy. Đừng vì lòng tham mà trở thành nạn nhân của những trò lừa tương tự nữa. Hãy khuyến cáo mọi người để tất cả cùng cảnh giác trò lừa kiểu này của một bộ phận thành viên Facebook có dụng ý xấu xa”.

Xuân Phương

>> Trò lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4
>> Philippines bắt 357 người nước ngoài lừa đảo trên mạng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Mạnh Vãn Chu chỉ bị cáo buộc tội gian lận tài chính /// Ảnh Reuters

Công tố Canada bớt tội cho 'công chúa' Huawei

Các công tố viên Canada nói rằng bà Mạnh Vãn Chu bị bắt vì vi phạm quy định của cả hai quốc gia trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân hàng, chứ không bị cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.
Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Lỗi 0x80D03805 là một lỗi khá phổ biến và thường xuất hiện khi người dùng tải về hoặc cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10. Nếu đang gặp phải vấn đề này thì bạn có thể tham khảo cách sau.
Cách tìm kiếm hình ảnh cực nhanh trên iPhone

Cách tìm kiếm hình ảnh cực nhanh trên iPhone

Với một tiện ích nhỏ có tên Get Sauce trên iOS, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cực nhanh mà không cần phải dùng tới trình duyệt Chrome trên điện thoại hay sử dụng trình duyệt trên máy tính.