Lại bị lừa

0
Ngày 13.3, dân mạng xã hội Facebook “té ngửa” bởi “dính” cú lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4 (Thanh Niên thông tin ngày 17.3) thì tuần qua họ lại tiếp tục “ăn lừa” nữa khi trò này tiếp tục tiếp diễn với sự kiện: “Hãy là 50.000 người tham dự đầu tiên để nhận áo miễn phí của sự kiện Giờ trái đất 2013” với hình thức “dụ dỗ” tương tự: bấm like để nhận quà miễn phí.

Ngày 13.3, dân mạng xã hội Facebook “té ngửa” bởi “dính” cú lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4 (Thanh Niên thông tin ngày 17.3) thì tuần qua họ lại tiếp tục “ăn lừa” nữa khi trò này tiếp tục tiếp diễn với sự kiện: “Hãy là 50.000 người tham dự đầu tiên để nhận áo miễn phí của sự kiện Giờ trái đất 2013” với hình thức “dụ dỗ” tương tự: bấm like để nhận quà miễn phí.

Theo nhiều ý kiến của dân mạng, đây là trò lừa “ăn theo” sự kiện Giờ trái đất 2013 đang thu hút sự quan tâm của dư luận nên có thể khiến nhiều người không mảy may nghi ngờ và tin ngay. Mọi người khuyên nhau: “Không dễ gì được nhận quà miễn phí như vậy. Đừng vì lòng tham mà trở thành nạn nhân của những trò lừa tương tự nữa. Hãy khuyến cáo mọi người để tất cả cùng cảnh giác trò lừa kiểu này của một bộ phận thành viên Facebook có dụng ý xấu xa”.

Xuân Phương

>> Trò lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4
>> Philippines bắt 357 người nước ngoài lừa đảo trên mạng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng