LG Pay ngừng hoạt động cuối năm nay

0 Thanh Niên Online
Sau khi chính thức ngừng sản xuất smartphone, giờ đây LG tiếp tục chuẩn bị cho việc đóng cửa một dịch vụ liên quan đến lĩnh vực di động của hãng, đó là thanh toán di động LG Pay.
LG đã sẵn sàng cho việc rút lui khỏi thị trường thanh toán di động  /// Ảnh: LG LG đã sẵn sàng cho việc rút lui khỏi thị trường thanh toán di động - Ảnh: LG
LG đã sẵn sàng cho việc rút lui khỏi thị trường thanh toán di động
Ảnh: LG
Theo Android Authority, trong xác nhận mới nhất của mình, LG cho biết dịch vụ thanh toán của họ sẽ đóng cửa vào ngày 1.11.2021 tại Mỹ. Công ty lưu ý họ sẽ sớm “ngừng chấp nhận đăng ký mới cho LG Pay, ngừng cho phép bổ sung thẻ mới vào các tài khoản hiện có (Thẻ tín dụng/Ghi nợ/Trả trước, Thẻ quà tặng, Thẻ khách hàng thân thiết) và không còn cho phép mua thẻ quà tặng mới”. Tuy nhiên, người dùng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ với các thẻ hiện có cho đến ngày cuối cùng.
LG Pay là dịch vụ thanh toán không dây của công ty sử dụng các giao thức NFC và Giao tiếp Từ tính Không dây (WMC) để bắt chước thẻ thật. WMC là tính năng tương tự như Samsung Pay. Mặc dù người dùng LG ở Mỹ vẫn có thể tải xuống một ứng dụng khác, chẳng hạn như Google Pay, nhưng họ sẽ không còn sử dụng công nghệ WMC nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chủ sở hữu của LG G8x và LG V60.
Khi LG tuyên bố rời khỏi lĩnh vực smartphone, hãng xác nhận sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho các điện thoại cũ. Có vẻ như việc công ty duy trì các ứng dụng và dịch vụ liên quan sẽ diễn ra cho đến khi công ty ngừng hỗ trợ smartphone hoàn toàn.

Fan cứng điện thoại LG: Chỉ cái chết mới chia lìa đôi lứa

LG Pay khuyến nghị người dùng sử dụng mọi khoản tiền còn lại trên thẻ LG Pay trước ngày ngừng hoạt động. Người dùng cũng nên ghi lại chi tiết của bất kỳ thẻ quà tặng nào được lưu trữ trên dịch vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

DDoS (tấn công từ chối dịch vụ phân tán)  /// Ảnh: AFP

Chưa thể ngăn chặn triệt để các vụ tấn công DDoS

Theo chuyên gia bảo mật, dù nạn nhân sử dụng các dịch vụ tường lửa hay các biện pháp phòng chống cũng chỉ có thể giảm thiểu, ngăn chặn một phần chứ chưa có cách hoàn toàn chặn được tấn công DDoS.