LG phát hành máy chiếu laser di động giá rẻ

0 Thanh Niên Online
LG vừa công bố chiếc máy chiếu laser ProBeam có giá bán chỉ 1.500 USD, một con số tương đối rẻ khi xem xét đến tính tiện dụng về khả năng di chuyển.
LG ProBeam là một trong những máy chiếu laser di động rẻ nhất hiện nay  /// Ảnh: Theverge LG ProBeam là một trong những máy chiếu laser di động rẻ nhất hiện nay - Ảnh: Theverge
LG ProBeam là một trong những máy chiếu laser di động rẻ nhất hiện nay
Ảnh: Theverge
Theo Theverge, mặc dù ProBeam có trọng lượng chỉ khoảng 2 kg và kích thước bằng một trái bóng nhưng nó cung cấp độ sáng lên đến 2.000 lumens và có thể trình chiếu nội dung 1080p ngay trên màn hình lớn 120 inch.
LG trang bị cho ProBeam những tính năng kết nối thông thường, bao gồm HDMI, âm thanh đầu ra và cổng USB. Bên cạnh đó chiếc máy quay này cũng hỗ trợ tính năng Bluetooth, vì vậy người dùng có thể kết nối với tai nghe hoặc loa di động.
Chiếc máy chiếu di động này chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS do LG phát triển, cho phép truyền nội dung trực tuyến được dễ dàng hơn. Nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng giống như trên các Smart TV vận hành trên nền tảng webOS.
Ở thời điểm hiện tại mọi người có thể tìm mua LG ProBeam đến từ các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau, bao gồm cả Newegg và B&H, với giá 1.500 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tính năng mới cho phép người dùng WhatsApp đăng nhập vào nhiều điện thoại hơn  /// Ảnh: AFP

WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ nhiều điện thoại

Có vẻ như WhatsApp sẽ sớm nhận được một bản nâng cấp mà nhiều người mong đợi từ lâu, đó là cung cấp hỗ trợ cho nhiều điện thoại, mà cụ thể lên đến 4 thiết bị.