LG trình làng smartphone cao cấp Signature Edition (2018)

0 Thanh Niên Online
LG đã chào bán phiên bản Signature Edition mới từ ngày 30.7, và bắt đầu giao hàng vào ngày 13.8 với mức giá khá cao.
LG Signature Edition (2018) có giá bán lên đến 41,6 triệu đồng  /// Ảnh: LG LG Signature Edition (2018) có giá bán lên đến 41,6 triệu đồng - Ảnh: LG
LG Signature Edition (2018) có giá bán lên đến 41,6 triệu đồng
Ảnh: LG
Theo Neowin, Signature Edition là mẫu smartphone cao cấp được LG phát hành đầu tiên vào năm ngoái với giá chưa đến 1.800 USD. Mặc dù mức giá khá cao nhưng nó đã nhanh chóng hết hàng sau một thời gian ngắn phát hành. Chính vì vậy công ty muốn tiếp tục gây ấn tượng ở phân khúc điện thoại sang trọng với việc ra mắt phiên bản Signature Edition (2018).
Sở hữu thiết kế dựa trên dòng V30, LG Signature Edition (2018) được làm bằng Zirconium Ceramic. Vật liệu này trông khá bắt mắt nhưng cung cấp độ bền tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Những người mua phiên bản này sẽ nhận được tùy chọn khắc tên của họ lên máy.
Về cấu hình phần cứng, smartphone trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Điện thoại có màn hình AMOLED 6 inch và thỏi pin dung lượng 3.300 mAh.
LG Signature Edition năm nay sẽ được đi kèm tai nghe Bang & Olufsen Beoplay H9i và được chào bán ở mức giá 1.788 USD, tương đương 41,6 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện sản phẩm chỉ mới được bán ra tại thị trường Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>