LG V40 ThinQ trang bị đến 5 camera

0 Thanh Niên Online
LG sẽ tung ra một mẫu smartphone cao cấp mới là V40 ThinQ, và một chi tiết về bộ phận máy ảnh của máy đã được tiết lộ thông qua tài khoản Evan Blass.
Cine Shot là một tính năng cho phép bạn chụp những đoạn phim ngắn thú vị  /// Ảnh: LG Cine Shot là một tính năng cho phép bạn chụp những đoạn phim ngắn thú vị - Ảnh: LG
Cine Shot là một tính năng cho phép bạn chụp những đoạn phim ngắn thú vị
Ảnh: LG
Theo Neowin, LG đã tập trung mạnh vào thiết kế với máy ảnh 5 ống kính có trên V40 ThinQ, trong đó có 3 máy ảnh ở phía sau và 2 ở phía trước.
Với xác nhận từ Blass - người thường xuyên cung cấp những thông tin tuyệt vời về các thiết bị trước khi phát hành, thì hệ thống camera phía sau sẽ bao gồm ống kính tiêu chuẩn, ống kính siêu rộng và ống kính tele, trong khi hệ thống camera phía trước sẽ sử dụng ống kính tiêu chuẩn và ống kính góc rộng. Các thiết lập phía trước không có gì mới khi mà công ty đã sử dụng nó trên V10 từ nhiều năm trước.
Đối với các tính năng khác, có vẻ như điện thoại sẽ có khả năng quay các đoạn phim Cine Shot. Đây là chế độ cho phép bạn dễ dàng tạo ra các đoạn phim giống như GIF nhưng chỉ một phần cụ thể của hình ảnh đang chuyển động, trong khi phần còn lại vẫn ở trạng thái tĩnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Amazon Prime Music đã cho phép thưởng thức nhạc miễn phí  /// Ảnh: Simonpan

Amazon Prime Music có phiên bản miễn phí

Amazon đã giới thiệu một gói mới cho dịch vụ truyền phát nhạc dựa trên thuê bao của mình, cho phép nó có sẵn miễn phí cho các thành viên không phải là thuê bao Prime.