Lộ tên gọi chiếc iPhone 4 inch mới của Apple

0 Thanh Niên Online
Không phải là tên gọi iPhone 6C hay iPhone 7C như nhiều tin đồn hiện nay, mà chiếc iPhone dùng màn hình 4 inch đang được Apple phát triển sẽ có tên gọi hoàn toàn mới là iPhone 5E.
iPhone 5E sẽ không còn sử dụng chất liệu vỏ nhựa như chiếc iPhone 5C nữa - Ảnh: AFP iPhone 5E sẽ không còn sử dụng chất liệu vỏ nhựa như chiếc iPhone 5C nữa - Ảnh: AFP
iPhone 5E sẽ không còn sử dụng chất liệu vỏ nhựa như chiếc iPhone 5C nữa - Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, thông qua một tài liệu rò rỉ từ phía đối tác Trung Quốc, Apple đã quyết định đặt tên cho mẫu smartphone dùng màn hình 4 inch mới của mình là iPhone 5E. Ngoài ra, sản phẩm này thực tế cũng chỉ là một bản nâng cấp về thiết kế bên ngoài so với mẫu iPhone 5C.

Cụ thể, iPhone 5E sẽ sử dụng chất liệu vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa như chiếc iPhone 5C. Về cấu hình, máy vẫn trang bị cấu hình cũ gồm vi xử lý Apple A9, RAM 1 GB. Tuy nhiên, có một vài điểm mới trên dòng sản phẩm này khi trang bị kết nối NFC và hỗ trợ thanh toán trực tuyến Apple Pay.

Thông tin ban đầu còn cho biết, iPhone 5E hiện đươc đối tác Foxconn sản xuất, dự kiện sẽ được Apple công bố ra thị trường vào tháng 3 tới với hai phiên bản 16 GB và 64 GB.

Giá bán của sản phẩm cho bản không khóa mạng sẽ được Apple niêm yết dưới 500 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.