MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar cho đặt mua tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Phiên bản MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar vừa được Apple ra mắt, đã bắt đầu được cho đặt mua trước tại thị trường Việt Nam.
Thanh Touch Bar là một điểm nhấn mới có trong phiên bản MacBook Pro 2016 /// Ảnh: AFP Thanh Touch Bar là một điểm nhấn mới có trong phiên bản MacBook Pro 2016 - Ảnh: AFP
Thanh Touch Bar là một điểm nhấn mới có trong phiên bản MacBook Pro 2016
Ảnh: AFP
Theo hệ thống bán lẻ FPT Shop, MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar phiên bản chính hãng đã bắt đầu được cho đặt mua từ ngày 9.12. Dự kiến, máy sẽ chính thức giao đến tay người dùng vào ngày 13.12 tới.
Như vậy, MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar hàng chính hãng cũng sẽ được bán ra thị trường Việt Nam sau ngày 13.12.
Về giá bán, mẫu MacBook Pro 13 inch (bộ nhớ lưu trữ 256 GB) sẽ có giá bán 36,99 triệu đồng. Trong khi đó, bản MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar màn hình 13 inch, dung lượng lưu trữ 256 GB và 512 GB có giá bán 43,99 triệu đồng và 47,99 triệu đồng.
Riêng phiên bản MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar bản 15 inch với dung lượng 256 GB và 512 GB có giá bán lần lượt 56,99 triệu đồng và 65,99 triệu đồng.
Được biết MacBook Pro mới bao gồm hai phiên bản 15 inch và 13 inch. Cả hai đều chứng kiến sự xuất hiện của thanh cảm ứng OLED ở vị trí phím chức năng được Apple đặt tên là Touch Bar. Phím vật lý Esc đã được loại bỏ để thay vào đó là phím mềm, trong khi trackpad có kích thước lớn hơn gấp hai lần so với thế hệ MacBook Pro trước đó.
MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar cho đặt mua tại Việt Nam  - ảnh 1
MacBook Pro 2016 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam từ ngày 13.12
Ảnh: AFP
Phiên bản 13 inch của MacBook Pro có độ dày 14,9 mm và nặng 1,36 kg, nhẹ hơn khoảng 270 gram so với tiền nhiệm. Trong khi đó phiên bản 15 inch có trọng lượng 1,81 kg và độ dày 15,5 mm, mỏng hơn 14% so với bản tiền nhiệm.
Touch Bar là một trong những tính năng mới nhất có trên MacBook Pro 2016. Đây là màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm với độ phân giải Retina và làm việc với cả thao tác chạm lẫn cử chỉ. Người dùng có thể tùy chỉnh dải liên lạc nếu muốn, và nó cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào phần mềm đang sử dụng. Ví dụ, nếu đang sử dụng Safari bạn sẽ thấy thanh bookmark của trình duyệt hay nút New Tab…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng doanh số 2 tỉ chiếc iPhone được bán ra là niềm mơ ước của nhiều công ty  /// AFP

Apple đã bán ra tổng cộng 2 tỉ chiếc iPhone

Với nhiều cấu hình iPhone hơn bao giờ hết, khách hàng có thể tham gia hệ sinh thái của Apple ở bất kỳ mức giá nào, điều đó góp phần cho hơn 2 tỉ chiếc iPhone được bán ra từ trước đến nay.