Máy ảnh trên iPhone Xs Max chưa phải là tốt nhất

0 Thanh Niên Online
iPhone Xs Max có hệ thống máy ảnh tuyệt vời, nhưng nó không được xem là tốt nhất dựa trên các bài đánh giá của DxOMark, khi vẫn phải xếp sau mẫu máy P20 Pro mà Huawei ra mắt hồi đầu năm.
Camera iPhone Xs Max tốt nhưng được đánh giá không phải tốt nhất  /// Ảnh: Reuters Camera iPhone Xs Max tốt nhưng được đánh giá không phải tốt nhất - Ảnh: Reuters
Camera iPhone Xs Max tốt nhưng được đánh giá không phải tốt nhất
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, DxOMark đặt smartphone mới nhất và lớn nhất của Apple trong các bài kiểm tra thông thường của mình, và điểm số tổng thể dành cho sản phẩm là 105. Đây là điểm số tốt, nhưng vẫn thấp hơn 109 mà P20 Pro đạt được.
Vậy điều gì khiến iPhone Xs Max trở thành smartphone chụp ảnh và quay phim tốt thứ hai trong bảng xếp hạng của DxOMark?
Trong lĩnh vực chụp ảnh, iPhone Xs Max chụp được những hình ảnh tuyệt vời trong ánh sáng rực rỡ, với kết quả ổn định và nhất quán. Hệ thống lấy nét tự động là một trong những hệ thống tốt nhất từng được thử nghiệm, trong khi chế độ chụp chân dung cho thấy sự tách biệt đối tượng rất tốt. Phơi sáng trong hình ảnh có mức độ chi tiết cao và màu sắc dễ chịu.
Máy ảnh trên iPhone Xs Max chưa phải là tốt nhất - ảnh 1
Ảnh chụp bởi iPhone Xs Max ở điều kiện độ tương phản cao
Ảnh: DxOMark
Mặt khác, hiệu suất thu phóng cần được cải thiện. Nó tốt hơn so với iPhone X năm ngoái, nhưng độ nhiễu và chi tiết không thực sự tốt như những gì mà P20 Pro và Galaxy Note 9 đạt được. Khả năng phơi sáng trong ảnh được chụp bởi đèn flash chưa hoàn hảo, độ nhiễu rất đáng chú ý khi chụp thiếu sáng và khu vực bóng tối của hình ảnh có độ tương phản cao.
Máy ảnh trên iPhone Xs Max chưa phải là tốt nhất - ảnh 2
Ảnh chụp bởi iPhone Xs Max ở điều kiện thiếu sáng
Ảnh: DxOMark
Khi nói đến video, iPhone Xs Max hoạt động rất tốt, với dải động rộng, màu sắc sống động, ổn định hình ảnh tuyệt vời, cũng như lấy nét tự động nhanh và chính xác. Trong ánh sáng đầy đủ, bạn nhận được mức độ chi tiết cao, nhưng có sự sụt giảm đáng kể về khía cạnh này trong ánh sáng thấp, nơi độ nhiễu phát sáng xuất hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Ấn Độ /// Ảnh: AFP

Đại học kỹ thuật top 10 Mỹ 'quay lưng' với Huawei

Đại học Illinois vừa chấm dứt hợp tác nghiên cứu với nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies. Tổng cộng đến nay, 4 trong số các trường kỹ thuật top 10 Mỹ đã cho hãng Trung Quốc “ra rìa”.