Máy bay không người lái điều khiển bằng Apple Watch

0 Thanh Niên Online
Cửa hàng ứng dụng Apple Store đã chính thức bán chiếc máy bay không người lái (drone) Skydio R1 có thể được điều khiển bằng đồng hồ thông minh Apple Watch.
Bản cập nhật ứng dụng của Skydio cho phép dùng Apple Watch điều khiển drone từ xa  /// Skydio Bản cập nhật ứng dụng của Skydio cho phép dùng Apple Watch điều khiển drone từ xa - Skydio
Bản cập nhật ứng dụng của Skydio cho phép dùng Apple Watch điều khiển drone từ xa
Skydio
Theo Business Insider, chiếc Skydio R1 có giá bán khoảng 1.999 USD do công ty Skydio thiết kế. R1 có 13 camera sử dụng công nghệ phần cứng của Nvidia và trí tuệ nhân tạo, học máy để định hướng thời gian thực, né tránh các chướng ngại vật, theo sát người dùng hay các vật thể khác cũng như quay lại video, chụp ảnh mà không cần nhiều thao tác thủ công.
Điểm đặc biệt của thiết bị này so với những sản phẩm drone khác trên thị trường là khả năng điều khiển bay, có thể được điều khiển bởi một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.
Mặc dù người dùng sẽ không thể xem trực tiếp những gì R1 đang quay trên màn hình nhỏ của Apple Watch, nhưng họ có thể điều khiển chế độ trên máy bay, chọn người hay đối tượng để R1 đi theo và quay phim. Skydio cũng cung cấp quyền truy cập vào thông tin trạng thái thiết bị như tuổi thọ pin và các cảnh báo; tất cả đều trực tiếp từ đồng hồ.
Skydio R1 vẫn có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh với nhiều tùy chỉnh hơn cho người dùng. Hiện tại bản cập nhật mới nhất của ứng dụng hỗ trợ Apple Watch đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.