Máy chủ YouTube bị sập gây sự cố dịch vụ ở một số nơi trên thế giới

2 Thanh Niên Online
Các báo cáo từ khắp nơi trên thế giới cho biết người dùng không thể truy cập YouTube trên điện thoại di động cũng như trên máy tính trong vài phút, thậm chí hiện vẫn chưa thể vào được.
Sự cố khiến người dùng gặp lỗi khi truy cập YouTube  /// Ảnh chụp màn hình Sự cố khiến người dùng gặp lỗi khi truy cập YouTube - Ảnh chụp màn hình
Sự cố khiến người dùng gặp lỗi khi truy cập YouTube
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, hastag #YouTubeDOWN hiện là xu hướng trên toàn thế giới trên Twitter. Báo cáo nói thêm rằng các thành viên YouTube Premium cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động này.
Chủ tài khoản Raymond Wong trên Twitter cho biết: “Các báo cáo lỗi cho sự cố ngừng dịch vụ dường như khác nhau đối với những người dùng khác nhau. Một số người dùng trên ứng dụng Android được thông báo rằng YouTube Mobile không hoạt động do sự cố với máy chủ cùng với mã ‘429’, do đó có thể giả định rằng các máy chủ YouTube đang đối mặt với một số vấn đề”.
Mười phút sau khi nền tảng ngừng hoạt động, nó đã hoạt động trở lại đối với một số người dùng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thể xác nhận rằng liệu tất cả người dùng YouTube đã lấy lại quyền truy cập vào các dịch vụ của nền tảng phát video hay chưa.
Đến thời điểm hiện tại, YouTube vẫn chưa đưa ra bình luận về việc ngừng hoạt động tạm thời và nguyên nhân của sự cố dịch vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

Tối hôm qua không thể vào youtube bằng tv với mã lỗi 400, đt thì vô bình thường
Kim Tho Tran

Kim Tho Tran

đúng, mở một video lên xem trên tivi mà đợi dài cổ vâ máy cứ báo là đang tải .? không cho xem thì thôi cớ gì cứ cho up lên youtube, đển ăn tiền người ta à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm một báo cáo khẳng định iPhone 12 ra mắt trễ hơn 2 tháng so với thông thường  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 sẽ trễ hẹn đến 2 tháng

Báo cáo từ các phương tiện truyền thông cho thấy, iPhone 12 trong năm nay có thể chỉ được ra mắt vào tháng 11 thay vì tháng 9 như thông thường.