Mi Smart Band 6 cho đặt mua trước, tặng cân thông minh

0 Thanh Niên Online
Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa cho biết sẽ tặng chiếc cân thông minh Smart Scale 2 trị giá 390.000 đồng khi người dùng đặt mua trước vòng tay thông minh Mi Smart Band 6 từ ngày 7 - 14.5.
Vòng tay thông minh Mi Smart Band 6 /// Ảnh: C.TV Vòng tay thông minh Mi Smart Band 6 - Ảnh: C.TV
Vòng tay thông minh Mi Smart Band 6
Ảnh: C.TV
FPT Shop vừa triển khai chương trình đặt trước Xiaomi Mi Smart Band 6 với quà tặng là cân thông minh Mi Smart Scale trị giá 390.000 đồng. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ FPT Shop vào ngày 15.5 tới với giá bán 1,29 triệu đồng.
Được biết, MiBand là thiết bị đeo thông minh nổi danh của nhà Xiaomi. Trải qua 5 thế hệ, MiBand vẫn luôn được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng thiết thực, giá mềm và tính bền bỉ. Đến thế hệ thứ 6 này, MiBand không chỉ kế thừa những tiêu chí trên mà còn được bổ sung nhiều cải tiến, nhất là về màn hình và tính năng theo dõi sức khỏe, vốn cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp như hiện nay.
Mi Smart Band 6 được trang bị màn hình cảm ứng 1,56 inch AMOLED với không gian màn hình tối đa, giúp bạn có thể đọc các thông tin và nội dung được hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng hơn. Nhà sản xuất đã trải màn hình ra các cạnh của vỏ, dẫn đến viền mỏng hơn, tổng thể sản phẩm cũng tinh tế hơn nhiều.
Khả năng theo dõi hoạt động thể chất và sức khỏe của Xiaomi Mi Smart Band 6 cũng được cải tiến. Thiết bị được trang bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu. Ngoài ra, Mi Smart Band 6 còn liên tục theo dõi và cảnh báo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ nâng cao, giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ, nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu, theo dõi sức khỏe nữ giới, giúp bạn kịp thời phát hiện bất thường trong cơ thể.
Mi Smart Band 6 có thể sử dụng liên tục 14 ngày chỉ với lần sạc duy nhất. Nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin, thiết bị sử dụng được đến 19 ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm