Microsoft bán được 400.000 máy Surface Pro

0
(TNO) Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft đã bán được khoảng 1,5 triệu máy tính bảng Surface RT (dùng Windows RT) và Surface Pro (dùng Windows 8).

(TNO) Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg, tính đến thời điểm hiện tại Microsoft đã bán được khoảng 1,5 triệu máy tính bảng Surface RT (dùng Windows RT) và Surface Pro (dùng Windows 8).

CNet ngày 15.3 dẫn lại nguồn tin của Bloomberg cho biết, trong 1,5 triệu máy được bán ra thì có 400.000 máy là Surface Pro.

 Microsoft bán được 400.000 máy Surface Pro - ảnh 1
Surface Pro nhận được sự quan tâm nhiều hơn bản Surface RT - Ảnh: Microsoft

Được biết, Surface RT được chào bán từ tháng 10 năm ngoái, trong khi đó bản Surface Pro chỉ mới được bán vào đầu tháng 2 năm nay.

Cũng theo tiết lộ của Bloomberg, Microsoft đã đặt gia công khoảng 3 triệu máy cho cả hai phiên bản Surface. Tuy nhiên, doanh số hiện tại bán ra chỉ mới được một nửa, điều này cho thấy sức hút máy tính bảng của Microsoft vẫn chưa thực sự lớn.

Được biết, Surface Pro có phiên bản ổ SSD 64 GB với giá 899 USD, đi kèm bút cảm ứng kỹ thuật số; phiên bản trang bị ổ SSD 128 GB có giá 999 USD.

Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i5, nhân đồ họa HD Graphic 4000, RAM 4 GB chạy kênh đôi cùng màn hình 10,6 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD 1.920x1.080 pixel.

Thành Luân

>> Giúp Surface Pro chạy được ứng dụng Android
>> Surface Pro được Microsoft hỗ trợ hơn 4 năm
>> Surface Pro cháy hàng bản 128 GB
>> Microsoft Surface Pro bị chê "cồng kềnh, tốn pin
>> Surface Pro đã xuất hiện trên Best Buy
>> Sắp có máy tính bảng Surface giá rẻ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh kết xuất được cho là mặt trước và sau của iPad mini 6  /// Ảnh: Jon Prosser

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home

iPad mini 6 của Apple được đồn đại thời gian qua sẽ có thiết kế lại về tổng thể và một nguồn rò rỉ nổi tiếng đã tạo ra bộ kết xuất dựa trên các sơ đồ và hình ảnh được cho là của thiết bị.