Microsoft công bố lịch tổ chức sự kiện Build 2020

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa công bố ngày diễn ra các sự kiện lớn mà họ tổ chức vào năm sau, gồm Hội nghị thượng đỉnh ứng dụng doanh nghiệp, Microsoft Insprie và tất nhiên là Hội nghị nhà phát triển (Build).
Microsoft sẽ tổ chức Build 2020 trong các ngày từ 19 đến 21.5  /// Ảnh: AFP Microsoft sẽ tổ chức Build 2020 trong các ngày từ 19 đến 21.5 - Ảnh: AFP
Microsoft sẽ tổ chức Build 2020 trong các ngày từ 19 đến 21.5
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Build 2020 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian 19-21.5 tại Seattle, Mỹ, điều đó có nghĩa là sự kiện của Microsoft sẽ không còn trùng với Google I/O. Đây sẽ là tin tốt, vì những người quan tâm đến việc tham dự cả hai sự kiện sẽ không phải khó khăn trong việc lựa chọn. Năm tới có thể thấy sự tập trung lớn hơn của Microsoft vào hệ điều hành Windows của mình.
Đối với các đối tác của Microsoft, Hội nghị thượng đỉnh ứng dụng doanh nghiệp sẽ diễn ra trong hai ngày 20-21.4 tại Anaheim, California, Mỹ. Microsoft Inspire sẽ được tổ chức trong các ngày 20-24.7 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ.
Bên cạnh đó còn có những sự kiện nhỏ khác diễn ra trên khắp thế giới, chẳng hạn như Ignite The Tour và Envision | The Tour. Những sự kiện này mang nội dung phù hợp với các thị trường cụ thể nơi họ tổ chức.
Microsoft vẫn còn tổ chức một sự kiện trong năm nay, đó là Ignite diễn ra trong thời gian từ ngày 4 đến 8.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm