Microsoft đã cho tải về bản Windows 7 dạng ISO

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau hơn 5 năm tung ra hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã chính thức cho người dùng tải về phiên bản Windows 7 dưới dạng tập tin ISO để dễ cài đặt.

(TNO) Sau hơn 5 năm tung ra hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã chính thức cho người dùng tải về phiên bản Windows 7 dưới dạng tập tin ISO để dễ cài đặt.

Microsoft đã cho tải về bản Windows 7 dạng ISO - ảnh 1Tập tin dạng ISO chứa Windows 7 đã được cung cấp trên trang chủ của Microsoft - Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, Windows 7 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10.2009, khi đó hệ điều hành này chỉ được cung cấp dưới dạng bản cài trên đĩa DVD, cho nên việc lưu trữ Windows 7 còn bất tiện hoặc khó cài đặt khi có nhiều máy tính không sử dụng ổ đĩa DVD.

Trên mạng internet dù có nhiều tập tin dạng ISO lưu trữ bản cài đặt Windows 7. Tuy nhiên, đây cũng là những kênh phát hành không chính thức của Microsoft.

Với việc hỗ trợ cung cấp thêm tập tin dạng ISO, người dùng có thể sử dụng tập tin này để tạo ra đĩa DVD cài Windows 7 mới hoặc ổ USB chứa cài hệ điều hành Windows 7 nguyên gốc do chính Microsoft cung cấp mà không sợ bị nhúng thêm những phần mềm lạ.

Hiện tại, tập tin ISO gốc cài đặt Windows 7 đang được cung cấp miễn phí trên trang chủ của Microsoft. Lưu ý, để có thể tải được tập tin này, người dùng phải có key bản quyền Windows 7.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản phẩm sắp tới của Honor sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 26.12   /// Ảnh chụp màn hình>

Smartphone đầu tiên trang bị camera 48 MP

Công ty con của Huawei - Honor, vừa giới thiệu nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đến với chiếc smartphone View 20 sắp tới, bao gồm màn hình FullView 3.0 và có camera 48 MP lớn nhất từ trước đến nay.