Microsoft đang phát triển thiết bị Surface 'có thể bỏ túi'

0 Thanh Niên Online
Microsoft được cho là đang phát triển một chiếc máy tính bảng có thể gập lại, và một loạt bằng chứng đăng tải mới đây cho thấy điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra.
Hình ảnh gợi ý về thiết kế mới dành cho Surface của Microsoft  /// Ảnh: Twitter Hình ảnh gợi ý về thiết kế mới dành cho Surface của Microsoft - Ảnh: Twitter
Hình ảnh gợi ý về thiết kế mới dành cho Surface của Microsoft
Ảnh: Twitter
Theo Pocket-lint, máy tính bảng có thể gập lại này có tên mã là Andromeda, dự kiến sẽ hỗ trợ bút đầu vào và có thể ra mắt năm sau như là một thiết bị Surface bỏ túi.
Điều này được phát hiện thông qua tài liệu rò rỉ từ Microsoft, mô tả nó mang yếu tố thiết kế như Surface và có thể bỏ vào túi dễ dàng.
Hiện tại thì thiết bị vẫn đang được Microsoft lặng lẽ phát triển, với thiết kế hai màn hình và bản lề. Nó tập trung vào một ứng dụng kết nối di động với OneNote và giao diện tương tự như một notebook. Nó cũng có thể chạy các ứng dụng như Edge và Photos, cũng như tích hợp hỗ trợ di động để gọi và nhắn tin.
Tuy nhiên, báo cáo này vẫn còn thiếu khá nhiều thông tin quan trọng như thông số kỹ thuật, ngày phát hành hoặc giá bán sản phẩm. Chính vì thế, sản phẩm nói trên cũng có thể sẽ không bao giờ được xuất hiện trên thị trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

Bớt dùng mạng xã hội giúp giảm trầm cảm, cô đơn

Nghiên cứu mới được các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện cho thấy việc hạn chế sử dụng Facebook, Instagram và Snapchat có thể giúp người dùng trực tiếp giảm sự cô đơn và trầm cảm.