Microsoft đưa giao diện tối đến Office trên Mac

0 Thanh Niên Online
Đúng như hứa hẹn hồi tháng 10, Microsoft đã chính thức triển khai giao diện tối (Dark Mode) đến với một nhóm người dùng Microsoft Office dùng máy tính Mac có đăng ký Office 365.
Dark Mode đang là giao diện được nhiều ứng dụng khác nhau hướng đến  /// Ảnh: MSFT Dark Mode đang là giao diện được nhiều ứng dụng khác nhau hướng đến - Ảnh: MSFT
Dark Mode đang là giao diện được nhiều ứng dụng khác nhau hướng đến
Ảnh: MSFT
Theo Neowin, bản ghi chú mới do Microsoft phát hành cho thấy phiên bản cập nhật của Office trên Mac có tính năng mới là bản 16.20.0 (build 18120801). Các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và Outlook mới nhất hiện đã hỗ trợ giao diện người dùng Dark Mode.
Ngoài Dark Mode, các ứng dụng Office cụ thể cũng đã hỗ trợ khả năng chia sẻ thay đổi của riêng chúng. Ví dụ: các phông chữ nhúng đã được thêm vào Word có thể thống nhất sự xuất hiện của văn bản tập tin trên mọi PC. PowerPoint cũng đã được cập nhật để cho phép người dùng chèn ảnh được chụp từ iPhone vào tài liệu slide với khả năng tích hợp ứng dụng Camera của Apple.
Đối với Outlook, Microsoft đã thêm các khả năng mới để chia sẻ lịch, ngăn người tham dự chuyển tiếp các cuộc họp cho người khác, tham gia các cuộc họp với Microsoft Teams và xem người tham gia các cuộc họp sắp tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nova 5T vừa có thêm phiên bản màu xanh mới /// Ảnh: Huawei

Smartphone Nova 5T có thêm phiên bản màu xanh mới

Huawei vừa bổ sung phiên bản màu xanh cổ điển (Classic Blue) mới cho mẫu smartphone cận cao cấp Nova 5T, và được hãng cam kết sẽ hỗ trợ người dùng cập nhật các bản vá lỗi Android.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng