Microsoft ra mắt ứng dụng Photos Companion trên Android và iOS

0 Thanh Niên Online
Đúng như các báo cáo trước đây, Microsoft vừa chính thức phát hành ứng dụng Photos Companion đến cả hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, vốn không phải của công ty.
Photos Companion đã có ứng dụng trên Android và iOS   /// Ảnh chụp màn hình Photos Companion đã có ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh chụp màn hình
Photos Companion đã có ứng dụng trên Android và iOS
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, báo cáo vào năm ngoái cho biết Microsoft đang phát triển ứng dụng Photos Companion dành cho người dùng Android và iOS. Đây là ứng dụng được biết đến trước đó đóng vai trò như một cách để người dùng đồng bộ hóa không dây từ smartphone của họ bằng ứng dụng Photos trên Windows.
Bản thân ứng dụng có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện các bước cần thiết để có được mọi thứ. Người dùng sẽ nhận được yêu cầu quét mã QR được tạo bởi ứng dụng Photos trên máy tính cá nhân đồng hành cùng thiết bị di động. Sau đó, chọn hình ảnh để chuyển qua máy tính.
Để làm việc, cả hai thiết bị này đều yêu cầu làm việc trên cùng một mạng Wi-Fi và phiên bản mới nhất của ứng dụng Photos, 2018.18011.13110.0 trở lên.
Microsoft lưu ý rằng Photos Companion nhằm mục đích giảm bớt sự khó chịu trong việc di chuyển nhanh hình ảnh giữa điện thoại di động và máy tính cá nhân. Trước đây người dùng phải sử dụng các phương pháp như USB, Bluetooth hoặc chuyển đổi qua đám mây, tuy nhiên Photos Companion có vẻ cung cấp quy trình đơn giản và tẻ nhạt trong việc chia sẻ ảnh.
Giờ đây bạn có thể tải xuống ứng dụng Photos Companion trên kho ứng dụng Android và iOS tương ứng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.