Microsoft sắp khai tử ứng dụng Microsoft Band

0 Thanh Niên Online
Trong một email được Microsoft gửi đến người dùng, công ty đã thông báo về sự kết thúc của thiết bị vòng đeo theo dõi thể dục và sức khỏe của hãng - Microsoft Band.
Microsoft đã không còn mặn mà với việc kinh danh Band /// Ảnh: Reuters Microsoft đã không còn mặn mà với việc kinh danh Band - Ảnh: Reuters
Microsoft đã không còn mặn mà với việc kinh danh Band
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, kể từ ngày 31.5, bảng điều khiển Microsoft Health sẽ ngừng hoạt động và tất cả các ứng dụng Microsoft Band sẽ bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng, bao gồm Microsoft Store, App Store và Google Play Store.
Microsoft cho biết người dùng vẫn có thể xuất tất cả dữ liệu của mình từ bảng điều khiển sức khỏe cho đến cuối tháng 5, sau đó Microsoft cho biết nó sẽ bị xóa.
Có một chi tiết thú vị là Microsoft đang hoàn tiền cho người dùng Band. Tất cả những gì họ cần là có một dây đeo được bảo hành hoặc là người dùng hoạt động trong khoảng thời gian từ ngày 1.12 đến nay - được mô tả là người đeo Band trên cổ tay và đồng bộ hóa với bảng điều khiển sức khỏe.
Đối với phiên bản Band gốc, người dùng sẽ được hoàn lại số tiền 79,99 USD, trong khi với Band 2 sẽ là 175 USD.
Hiện tại các tính năng trên Band vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nhưng nó không được kết nối với đám mây, như theo dõi nhịp tim, tập luyện, theo dõi giấc ngủ và báo thức. Tuy nhiên, người dùng không thể thực sự sử dụng ứng dụng này nữa khi nó sẽ không hoạt động sau ngày 31.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm