Microsoft sắp thay logo cho loạt sản phẩm của mình

0
(TNO) Ông Albert Shum, quản lý thiết kế của Windows Phone và ông Todd Simmons, giám đốc sáng tạo của hãng Wolff Olins đã tiết lộ một số thông tin về việc Microsoft chuẩn bị thay đổi logo cho Bing, Skype, Yammer và Xbox.

(TNO) Ông Albert Shum, quản lý thiết kế của Windows Phone và ông Todd Simmons, giám đốc sáng tạo của hãng Wolff Olins đã tiết lộ một số thông tin về việc Microsoft chuẩn bị thay đổi logo cho Bing, Skype, Yammer và Xbox.

Theo SlashGear hôm 28.4, vào năm ngoái Microsoft đã lần lượt thay đổi logo nhận diện thương hiệu cho Windows và Office. Cho nên, việc thay đổi logo cho các sản phẩm nói trên hoàn toàn có thể xảy ra.

Microsoft sắp thay logo cho loạt sản phẩm của mình - ảnh 1
Logo mới của Bing - Ảnh: YouTube
 

Trong đó, ông Todd Simmons đã đưa ra một đoạn video ý tưởng từ hai năm trước có sự xuất hiện của logo Windows và Office đang được sử dụng hiện nay và một đoạn video giới thiệu logo mới trông giống như một chiếc máy bay dành cho sản phẩm Bing.

Ông cho biết thêm, các thương hiệu khác cũng sẽ được làm mới như: Bing, Skype, Yammer, Xbox... và mọi thứ đều đang trong quá trình phát triển.

Có thể xem đoạn giới thiệu mẫu ý tưởng về logo mới của Bing vừa được tiết lộ tại địa chỉ: youtube.com/watch?v=sMQIY43ccYA

Thành Luân

>> Sắp có đồng hồ thông minh Microsoft?
>> Microsoft sắp bước vào thị trường máy tính bảng cỡ nhỏ
>> Microsoft tung bản vá lỗi Wi-Fi cho Surface RT
>> Microsoft ngưng hỗ trợ Office for Mac 2008
>> Microsoft và "đích ngắm" thị trường tablet cỡ nhỏ
>> Tiết lộ chấn động từ Google, Microsoft

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm