Microsoft sẽ dùng chipset Snapdragon 810 cho Lumia dòng cao cấp

1 Thanh Niên Online
(TNO) Nhiều khả năng ngay trong năm 2015 Microsoft sẽ có một dòng smartphone Lumia cao cấp mới sử dụng chipset Snapdragon 810 của Qualcomm.
 

(TNO) Nhiều khả năng ngay trong năm 2015 Microsoft sẽ có một dòng smartphone Lumia cao cấp mới sử dụng chipset Snapdragon 810 của Qualcomm.

Microsoft sẽ dùng chipset Snapdragon 810 cho Lumia dòng cao cấp - ảnh 1Lumia sẽ có dòng máy cao cấp dùng chipset Snapdragon 810 - Ảnh: Microsoft
Kể từ khi mua lại bộ phận di động của Nokia, Microsoft chỉ mới tung ra thị trường những dòng smartphone Lumia có cấu hình thấp và nhắm đến người dùng bình dân như mẫu máy Lumia 435 và Lumia 532  
Tuy nhiên, nhiều khả năng ngay trong năm 2015 Microsoft sẽ có một dòng smartphone Lumia cao cấp mới sử dụng chipset Snapdragon 810 của Qualcomm.

Theo Neowin, trong một thông cáo báo chí vừa được Qualcomm công bố, nhà sản xuất chipset này đã thừa nhận giữa Qualcomm và Microsoft đang phát triển một mối quan hệ tốt đẹp.

Juha Kokkonen, Giám đốc danh mục đầu tư và quản lý sản phẩm của Microsoft, cho biết: "Chúng tôi mong muốn tiếp tục cung cấp các smartphone Lumia tốt nhất bằng cách trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm".

Được biết, Snapdragon 810 hiện đang là bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm và cũng là sản phẩm chipset chủ đạo mà nhà sản xuất này tập trung phát triển trong năm 2015.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hà

Thế mà người Việt Nam cứ kêu rằng có tình trạng: “ Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” đấy. Phải nói cho đúng rằng : “Tất cả mọi người, kể cả đại gia giầu có, đều bị khống chế tiền” chứ. Bởi vì cái lý do rằng, đối với người VN (kể cả đại gia giầu có) thì chưa được hưởng thụ mạng 4G có tốc độ 450 Mbit/s ở cái đất nước bờ biển hình chữ S này đâu nhé. Nếu nói rằng : “ Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” là đúng đấy thì các đại gia VN vốn không bị khống chế tiền bạc đó hãy cùng nhau bắt tay nhau mà đề nghị các nhà mạng thiết lập mạng 4G tốc độ 450 Mbit/s để phục vụ cho riêng họ đi thì tôi mới tâm phục, khẩu phục là cái câu nói : “ Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” là nói đúng đấy ạ. Đó là chưa kể đến nếu nói là : “ Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” đấy là đúng thì các đại gia còn đủ khả năng gánh được chi phí để triển khai ra cứ 1 nhà (hộ gia đình) hoặc (30 m) thì gắn được 1 router wifi chuẩn ad tốc độ 7 Gbit/s này trải dài khắp đất nước VN đi để phục vụ nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của họ thì tôi mới công nhận là câu nói cúa người VN là có tình trạng : “ Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” đấy là đúng, là chân lý còn nếu họ không làm được điều đó thì chứng tỏ là phải nói cho đúng rằng : “Tất cả mọi người, kể cả đại gia giầu có, đều bị khống chế tiền” chứ !!!
Xin cảm ơn !!!!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm