Microsoft sẽ thay thế Surface Pro 4 nếu màn hình lỗi nhấp nháy

0 Thanh Niên Online
Nếu Surface Pro 4 hết hạn bảo hành nhưng không quá 3 năm kể từ ngày mua và màn hình bị lỗi nhấp nháy, Microsoft sẽ thay thế sản phẩm cho người dùng.
Bạn sẽ được thay mới bằng sản phẩm tân trang nếu Surface Pro 4 bị lỗi màn hình nhấp nháy  /// Ảnh: AFP Bạn sẽ được thay mới bằng sản phẩm tân trang nếu Surface Pro 4 bị lỗi màn hình nhấp nháy - Ảnh: AFP
Bạn sẽ được thay mới bằng sản phẩm tân trang nếu Surface Pro 4 bị lỗi màn hình nhấp nháy
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, Microsoft đã phát hành Surface Pro 4 vào năm ngoái, tuy nhiên nhiều sản phẩm gặp sự cố khiến màn hình bị nhấp nháy trong quá trình sử dụng, và vấn đề chỉ giải quyết khi người dùng đặt máy tính bảng vào chế độ ngủ đông.
Sau quá trình điều tra, Microsoft đã đi đến kết luận rằng một số mẫu không thể sửa chữa được. Nếu gặp trường hợp này, người dùng sẽ được công ty thay mới máy tính bảng. Thậm chí nếu đã bỏ tiền túi để khắc phục sự cố sau khi hết hạn bảo hành, Microsoft sẽ hoàn tiền lại cho người sử dụng.
Với những chiếc máy tính bảng gặp lỗi, người dùng sẽ nhận một phiên bản tân trang được Microsoft gửi trở lại trong vòng 5-8 ngày sau khi nhận được máy tính từ người dùng gửi đi trong vòng 5-8 ngày làm việc. Để trao đổi Surface Pro 4, người dùng có thể gọi cho bộ phận Hỗ trợ của Microsoft theo số (800) 642 7676 ở Mỹ. Nếu sống ở một quốc gia khác, hãy tìm số Hỗ trợ của Microsoft tại khu vực bằng cách nhấp vào đây.
Trên trang Hỗ trợ của Microsoft, công ty cho biết: “Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện tất cả các cập nhật mới nhất dành cho Surface và Windows. Các bản cập nhật Surface và Windows được thiết kế để giữ cho thiết bị của bạn chạy ở trạng thái tối ưu. Trong trường hợp đã xác định rằng thiết bị của bạn đủ điều kiện để thay thế, bạn sẽ cần gửi Surface đến dịch vụ của hãng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn thiết bị thay thế ngay sau khi nhận được thiết bị mà bạn gửi đến”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Bloomberg>

Huawei cạn kiệt 'đồng minh' ở châu Âu

Chính phủ Mỹ đang nỗ lực thúc đẩy chính phủ nhiều nước chặn Huawei Technologies khỏi mạng viễn thông quốc gia những tháng qua. Chiến lược này hiện hiệu quả ở châu Âu, nơi hãng công nghệ Đại lục mất dần “đồng minh”.