Microsoft Store đang gặp sự cố trên toàn thế giới

0 Thanh Niên Online
Người dùng Windows 10 trên toàn thế giới đang gặp sự cố với cửa hàng Microsoft Store.
Theo BleepingComputer, người dùng Windows 10 hiện gặp sự cố với Microsoft Store, khiến các ứng dụng không thể tải xuống và cài đặt ứng dụng, chúng vẫn bị lỗi sau nhiều lần thử.
Cụ thể, khi cố gắng tải xuống các ứng dụng từ Microsoft Store, người dùng sẽ thấy một trang đang load hoặc treo cứng. Sẽ không có gì xảy ra khi người dùng nhấp vào nút Get để tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi. Khi cố gắng truy cập các tính năng khác nhau của Microsoft Store, người dùng sẽ chỉ nhận được màn hình đang tải không có phản hồi.
Microsoft Store đang gặp sự cố trên toàn thế giới - ảnh 1

Nhật ký thông báo lỗi của Windows Store

Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng Microsoft Store sẽ bị treo hoàn toàn và chỉ có thể được đóng lại thông qua Task Manager. Sẽ có một thông báo lỗi được ghi vào Event Viewer, thông báo này cho biết Windows Store không thể tương tác với hệ điều hành.
Sự cố đã diễn ra trong 4 giờ, hiện không rõ đây có phải là hoạt động bảo trì theo kế hoạch, do cập nhật tích lũy Windows 10 hay mạng Microsoft Azure đang gặp vấn đề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xiaomi đang vươn lên mạnh mẽ đe dọa vị trí hàng đầu toàn cầu của Samsung  /// Ảnh: Reuters

Xiaomi vượt Samsung về doanh số smartphone tại châu Âu

Dữ liệu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Xiaomi đã bán được lượng smartphone nhiều nhất tại châu Âu trong quý 2, và đó là lý do khiến Samsung lo lắng về vị trí số 1 của mình trên thị trường toàn cầu.