Microsoft tăng sức mạnh cho trình duyệt Edge trên Android

0 Thanh Niên Online
Microsoft cho biết họ đang nghiên cứu thêm các tính năng mới cho trình duyệt Edge trên Android, nhằm giúp người dùng đồng bộ hóa nhiều nội dung và dữ liệu hơn.
Microsoft Edge cho Android sẽ sớm có khả năng đồng bộ với Edge trên Windows 10  /// Ảnh: Microsoft Microsoft Edge cho Android sẽ sớm có khả năng đồng bộ với Edge trên Windows 10 - Ảnh: Microsoft
Microsoft Edge cho Android sẽ sớm có khả năng đồng bộ với Edge trên Windows 10
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, đầu tháng này, Microsoft phát hành bản xem trước của trình duyệt Edge dựa trên Chromium cho tất cả người dùng Windows 10. Tuy nhiên, toàn bộ tính năng độc đáo của Edge vẫn chưa được đưa lên phiên bản mới của trình duyệt đó.
Giờ đây, trong xác nhận của mình, Microsoft hứa hẹn sẽ cập nhật các khả năng mới cho Edge nói trên nhằm giúp mọi người đồng bộ hóa các nội dung như mật khẩu, tự động điền, các tab đang mở… giữa các thiết bị di động và máy tính.
Để sử dụng tính năng này, người dùng sẽ cần chuyển sang kênh Edge Insider trên Android và sau đó bật đồng bộ hóa nội dung. Người dùng cũng sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình để thực hiện điều đó. Sau khi hoàn tất, họ có thể xem nội dung được đồng bộ hóa trên máy tính trong thư mục yêu thích của Edge trên Android.
Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch giới thiệu chức năng đồng bộ hóa yêu thích giữa Edge mới trên máy tính và Edge cho iOS.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple được lòng người dùng vì những tuyên bố và động thái cụ thể về các vấn đề riêng tư /// Ảnh: AFP

Apple bị tố bán dữ liệu iTunes của người dùng

Trong khi Apple được biết đến với việc ủng hộ mạnh mẽ quyền riêng tư của người dùng thì mới đây, một vụ kiện lại cáo buộc “nhà táo” đã tiết lộ và bán một số dữ liệu về thói quen mua sắm trên iTunes.