Microsoft thay thế Surface Pro 4 bị lỗi sau khi cập nhật firmware

0 Thanh Niên Online
Một số người dùng Surface Pro 4 sẽ được Microsoft cung cấp thiết bị thay thế sau khi chúng dính lỗi do bản cập nhật firmware công ty phát hành ngày 26.7.
 /// Ảnh: Reuters - Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, bản cập nhật firmware nói trên đã khiến một số máy tính bảng của Microsoft bị đóng băng màn hình cảm ứng. Các khiếu nại đã được gửi lên trang web hỗ trợ cộng đồng của Microsoft, phàn nàn rằng trong khi các chức năng liên quan đến bàn phím vẫn hoạt động thì các tương tác cuộn và zoom trở nên vô dụng khi chạm vào.
Các vấn đề khác được đề cập trong bài đăng bao gồm không có khả năng bật thiết bị ngoại trừ một lần nhấn giữ lâu trên nút nguồn, khởi động lại mất nhiều thời gian hơn trước đây, quạt làm mát hoạt động nhiều hơn…
Báo cáo cho hay, có hơn 600 câu trả lời rằng họ gặp phải các vấn đề liên quan đến bản cập nhật mới này. Trong phản ứng của mình, Microsoft nói rằng công ty đã tích cực điều tra tình hình. Ở thời điểm hiện tại, người dùng bị ảnh hưởng có thể được công ty thay thế cho Surface Pro 4 mới, áp dụng cho cả các thiết bị đã hết hạn bảo hành.
Hãy nhớ rằng, mặc dù vấn đề xảy ra với màn hình cảm ứng của Surface Pro 4 có liên quan đến một bản cập nhật mà Microsoft đã gửi đến người dùng nhưng ngay cả khi bạn không cập nhật bản firmware, bạn vẫn có thể gọi điện đến đại diện công ty để xem liệu mình có được đổi mới hay không.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng có thể cải thiện sức khỏe với sự trợ giúp của Google Fit /// Ảnh chụp màn hình

Google Fit có mặt trên iOS

Ứng dụng sức khỏe Google Fit hiện đã chính thức có mặt trên nền tảng iOS, sau bốn năm kể từ khi Google ra mắt trên nền tảng Android.
TikTok đã hoạt động lại ở Ấn Độ sau gần 1 tuần bị gỡ bỏ  /// Ảnh: AFP

TikTok thoát lệnh cấm từ Ấn Độ

Một tòa án tại Ấn Độ vừa ban hành quyết định dỡ bỏ lệnh cấm toàn quốc đối với ứng dụng video dạng ngắn phổ biến TikTok sau gần 1 tuần thực hiện.