Microsoft tính thiết kế lại bàn phím Surface Pro

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa đệ trình một bằng sáng chế dành cho thiết kế bàn phím Surface Pro Type Cover để giúp nó mỏng hơn.
Surface Pro thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn so với hiện tại?  /// Ảnh: AFP Surface Pro thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn so với hiện tại? - Ảnh: AFP
Surface Pro thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn so với hiện tại?
Ảnh: AFP
Theo Theverge, được phát hiện bởi WindowsUnited, bằng sáng chế bao gồm các chi tiết về việc cắt hoặc khắc bàn phím Surface Pro để tạo ra một phiên bản bàn phím mỏng hơn. Microsoft cũng khám phá ra cách tích hợp trackpad trực tiếp vào bảng mạch được sử dụng cho bàn phím.
Trước đó Microsoft từng bán một phụ kiện Surface Pro Touch Cover với thiết kế mỏng và các phím bằng vải, nhưng công ty chỉ bắt đầu tập trung vào việc tinh chỉnh bàn phím Surface trong những năm gần đây. Bàn phím đã được tinh chỉnh với những cải tiến nhỏ từ Surface Pro 4 đến Surface Pro 6. Điểm thú vị là dù có thiết kế hiện đại nhưng các mẫu máy tính bảng này vẫn tương thích với bàn phím cũ.
Microsoft tính thiết kế lại bàn phím Surface Pro  - ảnh 1
Hình ảnh mô tả ý tưởng thiết kế Surface Pro Touch Cover
Ảnh: Microsoft
Một thiết kế bàn phím mỏng hơn sẽ phù hợp với những gì mà Microsoft đang hướng đến cho Surface Pro thế hệ tiếp theo của mình.
Các nguồn tin gần đây cho biết Microsoft đang thử nghiệm các mẫu Surface Pro mới với USB-C, màn hình mỏng hơn và thiết kế tròn hơn như Surface Go. Công ty dự kiến ra mắt máy tính bảng mới vào cuối năm 2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.