Microsoft tối ưu các ứng dụng Office trên iOS

0 Thanh Niên Online
Bộ ứng dụng Office trên Microsoft đã được hãng ưu ái rất nhiều, nên cũng đừng mong đợi nhiều tính năng mới trong bản cập nhật này.
Bộ ứng dụng Office trên iOS vừa được cập nhật giao diện mới trực quan hơn và nhanh hơn  /// Ảnh: Microsoft Bộ ứng dụng Office trên iOS vừa được cập nhật giao diện mới trực quan hơn và nhanh hơn - Ảnh: Microsoft
Bộ ứng dụng Office trên iOS vừa được cập nhật giao diện mới trực quan hơn và nhanh hơn
Ảnh: Microsoft
Có vẻ như Microsoft đang thực hiện lời hứa của mình để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho các ứng dụng Office trên thiết bị di động của mình.
Các phiên bản iOS (và iPadOS) mới của Excel, PowerPoint và Word đều vừa được thiết kế lại theo hướng đơn giản hơn, nhanh và đẹp hơn. Theo hãng, đó là một cách tiếp cận mới về mặt giao diện để giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa tài liệu ngay cả khi sắp rời khỏi bàn làm việc.
Theo Engadget, đáng tiếc là không có một tính năng mới nào trong bản cập nhật này. Những thay đổi lớn nhất là đối với Excel, trong đó hàm XLOOKUP mới được bổ sung giúp bạn tìm dữ liệu từ các cell nhanh hơn. Bạn cũng có thể đọc và trả lời các bình luận trực tiếp từ email.
Dù bạn đang ở ứng dụng nào, cũng sẽ có một khung văn bản (text pane) giúp bạn bổ sung chú thích và đánh dấu các mục cần lưu ý theo hướng trang trí. Giao diện thực sự là tâm điểm của bản nâng cấp và đây là lúc bạn nên cập nhật lên phiên bản mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối thủ đang đánh chiếm thị phần smartphone 5G của Apple  /// Ảnh: Reuters

Samsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của Apple

Báo cáo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Apple đã xuất xưởng khoảng 40,4 triệu iPhone hỗ trợ 5G trong quý 1, chiếm 29,8% thị phần toàn cầu nhưng đang bị các đối thủ tiến gần hơn.