Miễn phí nâng cấp Galaxy Note 9 từ 128 GB lên 512 GB

0 Thanh Niên Online
Galaxy Note 9 đang có hai phiên bản dung lượng 128 GB và 512 GB với giá chênh lệch khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu lỡ mua bản 128 GB thì người dùng vẫn có cơ hội được lên dung lượng 512 GB miễn phí.
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen /// Ảnh: AFP Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen - Ảnh: AFP
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen
Ảnh: AFP
Theo đó, hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa cho biết nếu người dùng đặt mua trước sản phẩm Galaxy Note 9 (cọc trước một triệu đồng) trong thời gian 15 - 23.8, sẽ được tặng kèm thêm các gói quà tặng trị giá hơn 5 triệu đồng.
Tuy nhiên, ưu đãi lớn nhất là hệ thống bán lẻ sẽ dành tặng thêm 280 suất được nâng cấp lên miễn phí phiên bản Galaxy Note 9 dung lượng 128 GB thành 512 GB (mức giá chênh lệch giữa hai phiên bản là 5 triệu đồng).
Được biết, Galaxy Note 9 vừa ra mắt hôm 9.8 tại New York (Mỹ) với nhiều cải tiến về phần cứng lẫn phần mềm cùng chiếc S Pen “ma thuật” hơn. Tại thị trường Việt Nam, máy được bán ra với hai phiên bản bộ nhớ 128 GB và 512 GB với giá từ 24,49 triệu đồng trở lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

Bớt dùng mạng xã hội giúp giảm trầm cảm, cô đơn

Nghiên cứu mới được các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện cho thấy việc hạn chế sử dụng Facebook, Instagram và Snapchat có thể giúp người dùng trực tiếp giảm sự cô đơn và trầm cảm.