Miễn phí nâng cấp Galaxy Note 9 từ 128 GB lên 512 GB

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Galaxy Note 9 đang có hai phiên bản dung lượng 128 GB và 512 GB với giá chênh lệch khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu lỡ mua bản 128 GB thì người dùng vẫn có cơ hội được lên dung lượng 512 GB miễn phí.
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen /// Ảnh: AFP Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen - Ảnh: AFP
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen
Ảnh: AFP
Theo đó, hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa cho biết nếu người dùng đặt mua trước sản phẩm Galaxy Note 9 (cọc trước một triệu đồng) trong thời gian 15 - 23.8, sẽ được tặng kèm thêm các gói quà tặng trị giá hơn 5 triệu đồng.
Tuy nhiên, ưu đãi lớn nhất là hệ thống bán lẻ sẽ dành tặng thêm 280 suất được nâng cấp lên miễn phí phiên bản Galaxy Note 9 dung lượng 128 GB thành 512 GB (mức giá chênh lệch giữa hai phiên bản là 5 triệu đồng).
Được biết, Galaxy Note 9 vừa ra mắt hôm 9.8 tại New York (Mỹ) với nhiều cải tiến về phần cứng lẫn phần mềm cùng chiếc S Pen “ma thuật” hơn. Tại thị trường Việt Nam, máy được bán ra với hai phiên bản bộ nhớ 128 GB và 512 GB với giá từ 24,49 triệu đồng trở lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể sử dụng Skype trên các thiết bị Alexa  /// Ảnh: Microsoft>

Microsoft phát hành Skype cho các thiết bị Alexa

Microsoft và Amazon vừa thông báo người dùng sẽ sớm có thể thực hiện và nhận cuộc gọi Skype từ một thiết bị Alexa như là một phần trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.