Mở rộng không gian lưu trữ cho iPhone

0 Thanh Niên Online
Nếu cảm thấy bộ nhớ trong của iPhone không thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mình, thay vì mua một phiên bản bộ nhớ trong lớn hơn, bạn có thể sử dụng iXpand Flash Drive.
iXpand Flash Drive có hai đầu USB 3.0 và Lightning - Ảnh: CNET iXpand Flash Drive có hai đầu USB 3.0 và Lightning - Ảnh: CNET
iXpand Flash Drive có hai đầu USB 3.0 và Lightning - Ảnh: CNET
Theo Digitaltrends, iXpand Flash Drive được phát hành bởi SanDisk là một ổ flash, hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết những lo ngại về không gian lưu trữ di động.

Về cơ bản, đây là một phụ kiện nhỏ gọn, cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ iPhone của bạn bằng cách cắm nó vào cổng Lightning trên máy.

Ngoài kết nối Lightning, iXpand Flash Drive cũng cung cấp một cổng USB 3.0 ở vị trí đầu còn lại, cho phép bạn cắm vào máy tính để truy cập thư viện ảnh, danh bạ, video và nhạc từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện sao chép, cắt, dán và xóa tập tin.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm mã hóa được tích hợp sẵn bên trong để bảo vệ dữ liệu được lưu bên trong bằng mật khẩu, cũng như tải lên bất kỳ nội dung mà bạn muốn chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter hay các phương tiện truyền thông xã hội khác.

iXpand Flash Drive sẽ có các phiên bản 16 GB, 32 GB, 64 GB và 128 GB với các mức giá tương ứng 49,99 USD, 69,99 USD, 89,99 USD và 129,99 USD. Thiết bị tương thích với các thiết bị iOS đi kèm cổng Lightning, bao gồm mọi thế hệ iPad mini, iPad Air/Air 2, iPad Pro, iPhone 5 trở về sau và iPod thế hệ thứ 5 trở lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cổng ra máy bay của hãng American Airlines đang ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt /// Ảnh: Business Traveller>

Nhận dạng khuôn mặt để lên máy bay ở Mỹ

CNBC đưa tin ngành hàng không Mỹ đang lấy ý tưởng từ các nhà sản xuất phần cứng smartphone và máy tính, bằng cách nghiên cứu công nghệ nhận dạng khuôn mặt để tăng tốc dịch vụ phục vụ khách hàng.