Mỗi tháng có 800 triệu người dùng Facebook Messenger

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa công bố một thông tin mà họ đang tự hào, khi ước tính mỗi tháng có khoảng 800 triệu người dùng sử dụng dịch vụ trò chuyện Facebook Messenger.
Facebook Messenger hiện đã có hơn 800 triệu người dùng - Ảnh chụp màn hình Facebook Messenger hiện đã có hơn 800 triệu người dùng - Ảnh chụp màn hình
Facebook Messenger hiện đã có hơn 800 triệu người dùng - Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, thực tế Facebook cho biết con số 800 triệu mà họ đạt được là đã có từ cuối năm 2015. Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn từ tháng 6.2015 đến cuối năm 2015 thì Facebook đã có thêm 100 triệu người dùng mới, khi trước đó đã từng công bố con số có 700 triệu người dùng.

Hiện nay, Facebook cũng đang liên tục cải tiến Facebook Messenger như bổ sung tính năng gửi ảnh động (dạng GIF), gửi tin nhắn dạng video, cho thay đổi tên gọi trong phần trò chuyện theo nhóm... để thu hút thêm người dùng mới.

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất ứng dụng khác để tích hợp kho ứng dụng dành riêng cho Facebook Messenger.
Thậm chí, Facebook còn đang tính phát triển một trợ lý ảo có tên gọi M cho Messenger, dù trợ lý này vẫn mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm