Một số thiết bị Kindle cũ sẽ mất quyền truy cập internet

1 Thanh Niên Online
Các thiết bị Kindle đời cũ sử dụng kết nối 3G sẽ mất quyền truy cập internet vào cuối năm nay.
Các thiết bị Kindle đời đầu sẽ không thể kết nối internet vào cuối năm nay  /// Ảnh chụp màn hình Các thiết bị Kindle đời đầu sẽ không thể kết nối internet vào cuối năm nay - Ảnh chụp màn hình
Các thiết bị Kindle đời đầu sẽ không thể kết nối internet vào cuối năm nay
Ảnh chụp màn hình
Theo MakeUseOf, trong khi nhiều mẫu mới được ra mắt công chúng thì một số dòng Kindle cũ hơn sẽ mất quyền truy cập internet vào cuối năm nay. Amazon đã gửi email cho một số chủ sở hữu Kindle ở Mỹ, thông báo thiết bị của họ sẽ mất quyền truy cập internet vào cuối tháng 12 năm nay.
Amazon chỉ gửi email cho chủ sở hữu của một số mẫu Kindle khá cũ và chỉ những thiết bị sử dụng 3G thay vì Wi-Fi mới bị mất quyền truy cập internet. Email nêu chi tiết sự thay đổi đang diễn ra khi các mạng di động loại bỏ mạng 2G và 3G và chuyển hoàn toàn sang 4G và 5G.
Một số thiết bị Kindle cũ sẽ mất quyền truy cập internet - ảnh 1

Email thông báo từ Amazon cho người dùng thiết bị Kindle cũ

Ảnh chụp màn hình

Chỉ một số thiết bị Kindle sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Kindles thế hệ thứ nhất và thứ hai và Kindle DX đều sẽ mất kết nối internet hoàn toàn vì chúng dựa vào kết nối 3G. Ngoài ra Kindle Keyboard (3rd Gen), Kindle Touch (4th Gen), Kindle Paperwhite (5th, 6th và 7th Gen), Kindle Voyage (7th Gen), and Kindle Oasis (8th Gen) cũng sẽ mất quyền truy cập di động, nhưng vẫn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi.
Trong email, Amazon giải thích bạn sẽ vẫn có thể truy cập bất kỳ nội dung hiện có nào trên thiết bị của mình. Bên cạnh đó, Amazon đã gửi mã giảm giá 50 USD trong email. Người dùng có thể sử dụng mã giảm giá này trên Kindle Paperwhite hoặc Oasis mới để được chiết khấu khi mua sách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhlee

Nhlee

cắm usb wifi vào thì có truy cập mạng wifi được không

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm