Một số thủ thuật chặn quảng cáo trong trò chơi trên iPhone

0 Thanh Niên Online
Những quảng cáo xuất hiện trong lúc bạn chơi game rất phiền toái và khó chịu. Hãy áp dụng một vài thủ thuật dưới đây để hạn chế việc xuất hiện quảng cáo trên iPhone của bạn.

1. Bật Airplane Mode (chế độ máy bay)

Phần lớn các quảng cáo trong các trò chơi thường được gửi cho bạn qua kết nối internet, do đó hãy vô hiệu hóa chúng bằng cách tắt cả Wi-Fi và dữ liệu di động trên thiết bị của bạn. Cách dễ nhất để làm điều đó là bật Airplane Mode.
Khi iPhone của bạn không còn kết nối internet sẽ vô hiệu hóa toàn bộ quảng cáo trong các trò chơi. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy sót lại những chỗ trống nhưng không xuất hiện quảng cáo. Nhưng cách làm này vẫn còn một vài trở ngại là bạn sẽ không thể nhận được các cuộc gọi cũng như những thông báo quan trọng từ các ứng dụng khác trong lúc bật chế độ máy bay.

2. Sử dụng ứng dụng VPN chuyên chặn quảng cáo

Luna là một trong những VPN miễn phí tốt nhất trên thiết bị di động. Không chỉ chặn quảng cáo trên các trang web, Luna còn chặn quảng cáo trong hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba và các trò chơi.
Tải ứng dụng Luna tại: apps.apple.com/us/app/luna-best-vpn-for-iphone-ipad/id1282110673
Sau khi tải về, khởi động ứng dụng và đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi. Tiếp theo chạm vào nút nguồn ở giữa giao diện ứng dung, và chọn Allow (Cho phép) khi ứng dụng hỏi bạn có muốn thêm cấu hình VPN không, và nhập mật mã mở khóa iPhone để hoàn tất. Cuối cùng, Luna sẽ tự động kết nối với VPN, tất cả quảng cáo được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi trò chơi của bạn.
Một số thủ thuật chặn quảng cáo trong trò chơi trên iPhone - ảnh 1

Các bước cấu hình VPN Luna

Ảnh chụp màn hình

3. Sử dụng ứng dụng chuyên chặn quảng cáo trên iPhone

Hầu hết ứng dụng chặn quảng cáo trên App Store chỉ hỗ trợ với trình duyệt web Safari của iOS. Nhưng bạn hãy thử sử dụng một ứng dụng hàng đầu về chặn quảng cáo - Weblock (ứng dụng có giá 45.000 đồng).
Một số thủ thuật chặn quảng cáo trong trò chơi trên iPhone - ảnh 2

Các bộ lọc quảng cáo của Weblock

Ảnh chụp màn hình

Khi bạn thanh toán và tải về hoàn tất, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn máy chủ chặn quảng cáo và hãy sao chép đường dẫn này lại. Tiếp theo vào Settings (Cài đặt) > Wi-Fi, chọn vào biểu tượng hình chữ “i” bên cạnh tên mạng Wi-Fi mà bạn đang kết nối.
Trong giao diện cấu hình mạng Wi-Fi, tại dòng Configure Proxy bạn chuyển thiết lập từ Off sang Automatic, xong nhập đường dẫn bạn được cung cấp bởi ứng dụng Weblock vào ô URL. Xong Save lại.
Cuối cùng trong giao diện làm việc của Weblock, hãy kiểm tra và bật các bộ lọc quảng cáo được cung cấp sẵn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối thủ đang đánh chiếm thị phần smartphone 5G của Apple  /// Ảnh: Reuters

Samsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của Apple

Báo cáo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Apple đã xuất xưởng khoảng 40,4 triệu iPhone hỗ trợ 5G trong quý 1, chiếm 29,8% thị phần toàn cầu nhưng đang bị các đối thủ tiến gần hơn.