Nếu vừa đặt mua iPhone Xs/Xs Max, phải chờ đến tháng 10 mới có hàng

0 Thanh Niên Online
Với những ai đặt hàng iPhone Xs và Xs Max vào ngày 14.9 sẽ nhận được sản phẩm từ ngày 21.9, nhưng điều may mắn này sẽ không đến với những ai đặt hàng sản phẩm từ hôm nay.
Theo Neowin, nếu không thể đặt hàng trước vào ngày 14.9 và đang muốn mua iPhone Xs hoặc Xs Max, bạn sẽ phải thất vọng khi mà trang web của Apple hiện tại đã hiển thị thời gian giao hàng iPhone mới từ 2-3 tuần kể từ ngày đơn đặt hàng thực hiện.
Nếu vừa đặt mua iPhone Xs/Xs Max, phải chờ đến tháng 10 mới có hàng - ảnh 1
Lịch giao được dời sang tháng 10 nếu bạn đặt iPhone Xs và Xs Max từ hôm nay
Ảnh chụp màn hình
Khung thời gian giao hàng này được áp dụng cho cả iPhone Xs và Xs Max. Nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các màu và kích thước bộ nhớ. Nếu không muốn chờ đợi một vài tuần để nhận được một chiếc iPhone mới, bạn có thể thử vận may của mình bằng cách đến một cửa hàng của Apple, đại lý được ủy quyền của bên thứ ba như Best Buy hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây (nếu tại Mỹ).
Những người đã dành thời gian và thức khuya để đảm bảo đặt hàng trước vào đêm mở bán 14.9, giờ đây sẽ nhận được email xác nhận từ phía Apple cho biết điện thoại đã bắt đầu được giao đến khách hàng. iPhone Xs và Xs Max sẽ cập bến các cửa hàng vào ngày 21.9, trong khi iPhone Xr sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng vào ngày 19.10 trước khi chào bán vào ngày 26.10.
[VIDEO] 6 lí do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone Xs

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Year End Story đang triển khai cho tất cả người dùng Snapchat trên iOS và Android  /// Ảnh: Snapchat

Snapchat ôn lại các khoảnh khắc năm 2018

Gần cuối năm 2018, nhiều dịch vụ bắt đầu cung cấp một bản tóm tắt về những thời khắc quan trọng nhất của dịch vụ mình trong suốt cả năm, và Snapchat không phải là ngoại lệ.