Người Việt tìm kiếm thông tin gì nhiều nhất trong năm 2017?

0 Thanh Niên Online
Cách đăng nhập Facebook, Sở Kiều truyện, Sống chung với mẹ chồng, iPhone X... là những chủ đề được người Việt tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm 2017.
Year in Search 2017 giúp mọi người nhìn lại những sự kiện quan trọng trong năm 2017 /// Ảnh chụp màn hình Year in Search 2017 giúp mọi người nhìn lại những sự kiện quan trọng trong năm 2017 - Ảnh chụp màn hình
Year in Search 2017 giúp mọi người nhìn lại những sự kiện quan trọng trong năm 2017
Ảnh chụp màn hình
Google vừa công bố Year in Search 2017, là bảng danh sách những chủ đề tìm kiếm được quan tâm nhất trong một năm vừa qua. Hiện tại, Google đang là dịch vụ tìm kiếm lớn nhất toàn cầu vì thế thông qua những gì Google vừa chia sẻ, có thể đánh giá được thói quen tìm kiếm của người dân tại một quốc gia hoặc toàn thế giới quan tâm tới chủ đề nào nhất trong năm.
Riêng tại Việt Nam, đứng đầu trong danh sách tìm kiếm trong năm 2017 là từ khóa "Cách đăng nhập Facebook". Trong khi đó, từ khóa được người Việt tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm 2016 là "trò chơi Slither".
Đứng vị trí thứ hai trong danh sách là Sở Kiều truyện và bộ phim Sống chung với mẹ chồng là từ khóa xếp thứ ba được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2017.
Trong khi đó, nếu chỉ tính riêng lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng, iPhone 8 và iPhone X là hai từ khóa đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Google trong năm 2017. Ở vị trí thứ ba là máy chơi game Switch của Nintendo và máy chơi game Xbox One X của Microsoft đứng thứ năm.
Nếu xét trên toàn cầu, "siêu bão Irma", "iPhone 8" và "iPhone X" là 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017. 
Có thể xem đoạn video clip mô tả về Year in Search 2017 bên dưới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 17 inch sẽ mang đến cho người dùng lựa chọn màn hình lớn hơn  /// Ảnh: LG>

LG mang laptop siêu mỏng Gram mới đến CES 2019

LG vừa thông báo sẽ giới thiệu hai mẫu laptop mới thuộc dòng Gram tại sự kiện CES 2019 diễn ra trong tháng tới tại Las Vegas, Nevada (Mỹ), gồm model 17 inch (17Z990) và biến thể chuyển đổi 2-trong-1 (14T990).