Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

0 Thanh Niên Online
Các báo cáo mới đây cho thấy, do nhu cầu đối với dòng iPhone 11 vượt quá sự mong đợi nên Apple đã sẵn sàng ra mắt một chiếc iPhone rẻ hơn, dẫn đến việc tăng công suất sản xuất chip A13.
iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13  /// Ảnh: AFP iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13 - Ảnh: AFP
iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13
Ảnh: AFP
Theo GizChina, nguồn tin cho biết trong báo cáo rằng nhu cầu thị trường dành cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã vượt mong đợi của thị trường và cũng như Apple. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Apple đã yêu TSMC tăng công suất sản xuất chip A13 được sử dụng trong loạt iPhone này.
Mặc dù nhu cầu tổng thể cho toàn bộ dòng iPhone 11 là khá cao nhưng mẫu iPhone giá rẻ được xem là nguyên nhân chính của sự tăng tốc này.
Được biết, một số nhà phân tích cũng tin rằng doanh số iPhone 11 và iPhone 11 Pro, mà đặc biệt là iPhone 11, đã tốt hơn mong đợi. Dữ liệu từ các tổ chức nghiên cứu liên quan vào tháng 10.2019 cho thấy doanh số của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chiếm 69% tổng doanh số iPhone.
Ngoài doanh số iPhone 11 vượt mong đợi, giới truyền thông còn đưa ra một lý do khác khiến Apple yêu cầu TSMC tăng sản lượng chip A13. Họ nghĩ rằng phiên bản giá rẻ của iPhone với thiết kế tương tự iPhone 8 cũng sẽ sử dụng chip A13.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tai nghe Galaxy Buds thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế hình hạt đậu  /// Ảnh: WinFuture

Lộ diện Galaxy Buds thế hệ mới

Samsung có thể thay đổi thiết kế tai nghe không dây Galaxy Buds với phiên bản tiếp theo, và sản phẩm sẽ không bị nhô ra khỏi tai như các phiên bản hiện tại.