Những trò chơi 'vang bóng một thời' của Microsoft cập bến Android

0 Thanh Niên Online
Nếu sở hữu smartphone Android, không chỉ được trải nghiệm nhiều ứng dụng giá trị mà bạn còn có thể tải về một số game "vang bóng một thời" trên PC do Microsoft cung cấp.
Microsoft đang cung cấp một số game miễn phí hấp dẫn cho Android Microsoft đang cung cấp một số game miễn phí hấp dẫn cho Android
Microsoft đang cung cấp một số game miễn phí hấp dẫn cho Android
Microsoft Solitaire Collection
Solitaire được biết đến là một trong những trò chơi được ưa chuộc trong những năm thập niên 1990, đặc biệt khi máy tính không có kết nối internet. Game bài này có mặt trên nhiều phiên bản Windows kể từ năm 1990, và giờ đây đã được Microsoft cung cấp trên Android.
Những trò chơi 'vang bóng một thời' của Microsoft cập bến Android - ảnh 1
Bạn có thể chơi game Solitaire trên Android với 5 kiểu chơi khác nhau
Phiên bản Solitaire trên Android đi kèm 5 game nhỏ, gồm Spider, Klondike, Freecell, Tripeaks và Pyramid. Sau khi chơi, bạn có thể kiếm phần thưởng hoặc huy hiệu, và game cũng hỗ trợ Xbox Live.
Game miễn phí nhưng chứa quảng cáo và mua vật phẩm trong ứng dụng. Bạn có thể tải về tại đây.
Age of Empires: Castle Siege
Game chiến thuật cổ điển trên máy tính để bàn Age of Empires cũng có mặt trên Android dưới tên gọi Age of Empires: Castle Siege. Với game, bạn sẽ xây dựng và mở rộng đế chế của mình, chiến đấu trong các trận chiến lịch sử và sử dụng những kỹ năng tuyệt vời trong việc bố trí các cuộc chiến.
Những trò chơi 'vang bóng một thời' của Microsoft cập bến Android - ảnh 2
Age of Empires: Castle Siege sẽ giúp bạn sống lại ký ức ngày nào
Bạn có thể chọn các nền văn minh khác nhau để chỉ huy, bao gồm Briton, Frank, Teutonic Order và Byzantines. Nhờ hỗ trợ Xbox Live, trò chơi cho phép bạn tiếp tục cuộc chiến trên thiết bị Android, iOS và Windows.
Cũng như Microsoft Solitaire Collection, Age of Empires: Castle Siege được cung cấp miễn phí nhưng bạn có thể mua các vật phẩm trong game. Game được cung cấp tại đây.
Wordament
Đối với người hâm mộ game ghép chữ, Microsoft đã cung cấp Wordament - một game miễn phí cho phép bạn chơi để cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác nhau và thể hiện kỹ năng của mình bằng nhiều cách, làm thế nào để kiếm điểm số tốt nhất, tìm từ dài nhất, số từ cao nhất…
Những trò chơi 'vang bóng một thời' của Microsoft cập bến Android - ảnh 3
Game xếp chữ Wordament được cung cấp hoàn toàn miễn phí
Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không chứa vật phẩm để mua. Bạn có thể tải về tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.