NSS Labs đánh giá cao độ bảo mật của Trend Micro

0 Thanh Niên Online
NSS Labs - đơn vị kiểm tra bảo mật độc lập, vừa đưa ra kết quả cho cuộc thử nghiệm công nghệ Endpoint Security 2018 (Endpoint Security Testing Matters), đồng thời khuyên người dùng nên lựa chọn hãng bảo mật nào.
Trend Micro vừa được vinh danh từ đơn vị NSS Labs /// Ảnh: AFP Trend Micro vừa được vinh danh từ đơn vị NSS Labs - Ảnh: AFP
Trend Micro vừa được vinh danh từ đơn vị NSS Labs
Ảnh: AFP
Trong danh sách, hãng bảo mật Trend Micro đạt được kết quả cao và nhận được đánh giá “được khuyến nghị” (Recommended Rating). Bên cạnh đó, Trend Micro còn nhận được đánh giá “security effectiveness” (bảo mật hiệu quả) với thành tích phát hiện và ngăn chặn mạnh mẽ các mối đe dọa.
Trend Micro đã thực hiện tốt các bài kiểm tra độc lập nhờ vào sự kết hợp kỹ thuật giữa các thế hệ sản phẩm, tích hợp công nghệ tiên tiến, không những có thể thực hiện việc phân tích các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động, mà còn tăng đáng kể thời gian hiệu quả, nhất là đối với mã độc được mệnh danh “không chương trình diệt virus thông thường nào có thể phát hiện” FilelessMalware.
Đây là loại mã độc cực kỳ khó phát hiện vì trong quá trình hoạt động, nó không sử dụng bất kỳ tập tin nào, điều này khiến hệ thống không xảy ra quá nhiều thay đổi. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt đang ngày càng phổ biến /// Ảnh: Reuters>

Con người có thể nhớ 5.000 khuôn mặt

Từ gia đình, bạn bè đến những người lạ mặt thường gặp trên đường và các nhân vật của công chúng xuất hiện trên những kênh tin tức truyền hình, con người có năng lực nhận biết đến 5.000 khuôn mặt.
Samsung A9 và Huawei Mate 20 Pro /// Ảnh: Samsung, Huawei>

Cuộc đua số lượng camera trên smartphone

Trong khi smartphone tích hợp cụm camera kép vẫn còn đang nóng, thì nhiều hãng không ngần ngại 'chơi lớn' khi tung ra nhiều mẫu điện thoại có cụm camera sau tích hợp từ 3 ống kính trở lên.