NSS Labs đánh giá cao độ bảo mật của Trend Micro

0 Thanh Niên Online
NSS Labs - đơn vị kiểm tra bảo mật độc lập, vừa đưa ra kết quả cho cuộc thử nghiệm công nghệ Endpoint Security 2018 (Endpoint Security Testing Matters), đồng thời khuyên người dùng nên lựa chọn hãng bảo mật nào.
Trend Micro vừa được vinh danh từ đơn vị NSS Labs /// Ảnh: AFP Trend Micro vừa được vinh danh từ đơn vị NSS Labs - Ảnh: AFP
Trend Micro vừa được vinh danh từ đơn vị NSS Labs
Ảnh: AFP
Trong danh sách, hãng bảo mật Trend Micro đạt được kết quả cao và nhận được đánh giá “được khuyến nghị” (Recommended Rating). Bên cạnh đó, Trend Micro còn nhận được đánh giá “security effectiveness” (bảo mật hiệu quả) với thành tích phát hiện và ngăn chặn mạnh mẽ các mối đe dọa.
Trend Micro đã thực hiện tốt các bài kiểm tra độc lập nhờ vào sự kết hợp kỹ thuật giữa các thế hệ sản phẩm, tích hợp công nghệ tiên tiến, không những có thể thực hiện việc phân tích các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động, mà còn tăng đáng kể thời gian hiệu quả, nhất là đối với mã độc được mệnh danh “không chương trình diệt virus thông thường nào có thể phát hiện” FilelessMalware.
Đây là loại mã độc cực kỳ khó phát hiện vì trong quá trình hoạt động, nó không sử dụng bất kỳ tập tin nào, điều này khiến hệ thống không xảy ra quá nhiều thay đổi. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

Facebook, Google bị Úc làm khó

Đánh giá mới mà chính phủ Úc vừa thực hiện đề xuất nhiều biện pháp cứng rắn để hạn chế ảnh hưởng của các hãng công nghệ lớn Mỹ.