Opera Touch giúp duyệt web tốt hơn trên thiết bị di động

0 Thanh Niên Online
Opera vừa phát hành phiên bản mới của trình duyệt có tên Opera Touch dành cho thiết bị di động, được định vị là giải pháp tốt hơn so với những gì hiện sử dụng nhờ thiết kế xoay quanh trải nghiệm một tay.
Opera Touch có khả năng đồng bộ liền mạch giữa thiết bị di động và PC  /// Ảnh: Opera Opera Touch có khả năng đồng bộ liền mạch giữa thiết bị di động và PC - Ảnh: Opera
Opera Touch có khả năng đồng bộ liền mạch giữa thiết bị di động và PC
Ảnh: Opera
Theo Neowin, khi mở trình duyệt bạn sẽ thấy một trang tìm kiếm giúp truy cập nhanh vào Google, tìm kiếm bằng giọng nói hoặc thậm chí quét mã QR. Hệ thống nút truy cập nhanh (Fast Action) được đặt ở phía dưới cùng màn hình và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công cụ tìm kiếm, tab gần đây và điều hướng trình duyệt. Điều này được cho là thuận tiện hơn so với Chrome có nút nằm ở đầu trình duyệt Chrome.
Opera Touch có thể được tối ưu hóa cho điện thoại di động nhưng nó không phải mạnh mẽ hơn so với những gì mà người dùng nhận được ở các phiên bản trình duyệt đối thủ. May mắn là bạn có thể tích hợp liền mạch trải nghiệm giữa trình duyệt cho PC với thiết bị di động mà không cần phải đăng nhập vào một trong hai ứng dụng.
Bằng cách sử dụng tính năng Flow, bạn có thể gửi ghi chú, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa để truy cập nhanh nội dung giữa các nền tảng. Flow sẽ đồng bộ với Opera trên PC và dữ liệu sẽ được mã hóa để đảm bảo sự riêng tư.
Hiện tại, Opera Touch chỉ có mặt trên nền tảng Android, và người dùng có thể tải về từ Google Play Store. Đối với người dùng iOS, ứng dụng này sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Tesla sắp phải trả nợ gần 1 tỉ USD

Tesla có khoản nợ gần tỉ đô sắp đến hạn trả. Việc trả nợ có thể xóa sạch gần 1/3 số tiền mặt mà hãng có nếu giá cổ phiếu doanh nghiệp không tăng lên.