Oppo sẽ phạt nặng người làm rò rỉ thông tin sản phẩm Reno

0 Thanh Niên Online
Oppo đang chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo với thiết kế độc đáo mang tên Reno, và có vẻ công ty rất mạnh tay với những ai làm rò rỉ sản phẩm của mình.
Oppo không muốn nhiều thông tin về Reno bị rò rỉ  /// Ảnh chụp màn hình Oppo không muốn nhiều thông tin về Reno bị rò rỉ - Ảnh chụp màn hình
Oppo không muốn nhiều thông tin về Reno bị rò rỉ
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, đây là điều khá thú vị khi mà các thương hiệu smartphone nhỏ thường sử dụng các rò rỉ có kiểm soát như một cách tạo ra sự cường điệu và quan tâm đến sản phẩm của họ. Mặt khác, các thương hiệu lớn hơn rất coi trọng việc bảo vệ các nguồn rò rỉ, mà Apple là cái tên tiêu biểu.
Giờ đây, Oppo cũng muốn làm điều tương tự khi công ty Trung Quốc đã gửi một bản ghi nhớ nội bộ cho các nhân viên nói rằng họ sẽ phạt khoản tiền 75.000 USD đối với những người chịu trách nhiệm về rò rỉ các thông tin chiếc smartphone Reno sắp tới. Điều này được đưa ra sau khi toàn bộ thiết kế của smartphone đã bị rò rỉ cùng với một số thông số kỹ thuật quan trọng.
Ngoài ra, thương hiệu này tiết lộ rằng họ có thể theo đuổi hành động pháp lý chống lại các đại lý và một số giám đốc điều hành cửa hàng cũng đã chia sẻ thông tin về Oppo Reno trước các thông báo của mình.
Oppo Reno dự kiến sẽ trang bị chip xử lý cao cấp Snapdragon 855 của Qualcomm kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Các chi tiết máy ảnh vẫn chưa bị rò rỉ đầy đủ, nhưng thiết bị nhiều khả năng sẽ hỗ trợ zoom quang 10x mới của Oppo. Bên cạnh đó, máy cũng chạy Android 9 Pie kết hợp giao diện người dùng ColorOS, pin 4.065 mAh và camera selfie độc đáo dạng bật lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm