Oppo Việt Nam công bố hợp tác với hãng âm thanh Bang & Olufsen

0 Thanh Niên Online
Oppo Việt Nam vừa chính thức công bố việc hợp tác mang tính chiến lược với thương hiệu Bang & Olufsen (B&O) nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cao dành cho người dùng.
Mẫu loa Beoplay A1 của B&O /// Ảnh chụp màn hình Mẫu loa Beoplay A1 của B&O - Ảnh chụp màn hình
Mẫu loa Beoplay A1 của B&O
Ảnh chụp màn hình
Khởi đầu của hợp tác chiến lược này, ngay khi Oppo tung dòng sản phẩm cao cấp ra mắt trong tháng 3, những khách hàng tham gia chương trình đặt trước sản phẩm mới này sẽ được nhận ngay một chiếc loa Beoplay A1 có giá trị lên tới 7,9 triệu đồng đến từ B&O.
Việc ký kết hợp tác của Oppo Việt Nam và B&O là một phần trong kế hoạch dài hạn để Oppo Việt Nam tối ưu hóa trải nghiệm công nghệ cho người dùng. Bộ đôi Beoplay A1 và flagship đầu bảng của Oppo cũng hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của người dùng.
Được biết, Beoplay A1 là một trong hai sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhất đến từ B&O và được sáng tạo bởi nhà thiết kế công nghiệp hàng đầu Đan Mạch Cecilie Manz. Sản phẩm gây ấn tượng nhờ vào công nghệ True360 và công suất cực đại 2x140 W, cho phép âm thanh được phân tán đều trong không gian rộng một cách trung thực và sống động.
Không sử dụng một củ loa toàn dải như các sản phẩm khác trên thị trường, Beoplay A1 kết hợp bộ đôi loa với củ loa tweeter nhỏ (0,75 inch) tải âm cao và củ loa woofer lớn (3,5 inch) tải âm trầm. Sự kết hợp này cho phép loa phát ra âm lượng lớn hơn nhiều so với kích cỡ thực tế và chất lượng âm thanh (nhất là bass) được tối ưu hơn, cùng cặp amply class D 30W để kéo cho âm thanh tỏa đều 360 độ khắp phòng, đảm bảo độ chi tiết khi thưởng thức.
Với việc chọn lựa Beoplay A1 để đánh dấu cột mốc khởi đầu của hợp tác, Oppo Việt Nam và B&O tin tưởng sẽ tiếp tục đưa khả năng trải nghiệm công nghệ của người dùng ngày càng vươn xa hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm