Pandora 'tung chiêu' cạnh tranh với Spotify và Apple Music

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ truyền tải âm nhạc trực tuyến Pandora mới đây giới thiệu thêm gói thuê bao Premium Family hướng đến người dùng gia đình.
Pandora chậm chân hơn Apple Music và Spotify /// Ảnh chụp màn hình CNN Pandora chậm chân hơn Apple Music và Spotify - Ảnh chụp màn hình CNN
Pandora chậm chân hơn Apple Music và Spotify
Ảnh chụp màn hình CNN
Theo TechCrunch, gói thuê bao Premium Family có giá 14,99 USD/tháng có thể sử dụng tối đa cho 6 người dùng. Mỗi người dùng sẽ có tài khoản riêng và có thể truy cập các tính năng cao cấp (premium) của Pandora.
Nếu người dùng đăng ký cả năm, chi phí sẽ giảm xuống còn 164,98 USD. Hiện tại, giá gói thuê bao cá nhân cho mỗi người dùng là 9,99 USD/tháng.
Gói thuê bao này sẽ giúp cho Pandora có thể cạnh tranh tốt hơn với hai đối thủ trực tiếp là Spotify và Apple Music. Cả hai dịch vụ này hiện cung cấp gói nhạc cho gia đình hỗ trợ tối đa sáu người dùng và cũng với mức giá 14,99 USD/tháng.
Các tính năng cao cấp trong gói cước Premium Family bao gồm nghe theo yêu cầu, tạo danh sách playlist, tải xuống để nghe ngoại tuyến, bỏ qua không giới hạn và phát lại, đồng thời hệ thống âm thanh tốt hơn và không có quảng cáo.
Premium Family cũng tích hợp danh sách nhạc (playlist) được cá nhân hóa có tên Our Soundtrack - lựa chọn kết hợp các bài hát dựa trên thói quen nghe của mọi thành viên trong gia đình. Đây là một tính năng hoàn toàn mới mà hãng đã công bố vào đầu năm nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nova 5T vừa có thêm phiên bản màu xanh mới /// Ảnh: Huawei

Smartphone Nova 5T có thêm phiên bản màu xanh mới

Huawei vừa bổ sung phiên bản màu xanh cổ điển (Classic Blue) mới cho mẫu smartphone cận cao cấp Nova 5T, và được hãng cam kết sẽ hỗ trợ người dùng cập nhật các bản vá lỗi Android.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng