Phát hiện lỗi bảo mật ở mạng xã hội Facebook

0
(TNO) FBHice, một kênh riêng của mạng xã hội ảo Facebook chuyên viết các thông tin liên quan đến Facebook vừa cho đăng tải một bài viết về một lỗi bảo mật của mạng xã hội này, khi đó bất kỳ ai cũng có thể xem các thông tin cá nhân của người dùng, theo Computerworld.

Người đăng tải bài viết trên đã chứng minh rằng lỗ hổng này hoàn toàn có thể khai thác dễ dàng được, bằng cách đăng tải một vài thông tin cá nhân của một số blogger nổi tiếng lên cho mọi người cùng xem. Mặc dù trang cá nhân của các blogger trên đã được che giấu các thông tin cá nhân.

Trong bài viết không nêu rõ phương thức khai thác lỗi được tiến hành như thế nào. Bài viết nêu rõ mặc dù chỉ là lộ những thông tin cá nhân và chưa nắm quyền được điều khiển được tài khoản, nhưng các hacker có thể lợi dụng lỗi này để có được các thông tin cá nhân của người dùng, để từ đó lần ra được các thông tin quan trọng khác.

Hiện Facebook đang tiến hành vá lỗi bảo mật này ngay khi bản báo cáo trên được đăng tải lên trang FBHice.

Thành Luân

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Dù còn 3 ngày nữa mới chính thức được mở bán, nhưng các mẫu máy iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam, và lần này là dưới dạng phiên bản thương mại có đầy đủ hộp máy.
Lotus đặt nội dung là trung tâm để phát triển /// Lotus

Ra mắt mạng xã hội Lotus

Lotus là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam lấy nội dung làm trọng tâm, và lễ ra mắt chính thức diễn ra tại Cung Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) vào tối nay (16.9).