Phát hiện lỗi bảo mật ở mạng xã hội Facebook

0
(TNO) FBHice, một kênh riêng của mạng xã hội ảo Facebook chuyên viết các thông tin liên quan đến Facebook vừa cho đăng tải một bài viết về một lỗi bảo mật của mạng xã hội này, khi đó bất kỳ ai cũng có thể xem các thông tin cá nhân của người dùng, theo Computerworld.

Người đăng tải bài viết trên đã chứng minh rằng lỗ hổng này hoàn toàn có thể khai thác dễ dàng được, bằng cách đăng tải một vài thông tin cá nhân của một số blogger nổi tiếng lên cho mọi người cùng xem. Mặc dù trang cá nhân của các blogger trên đã được che giấu các thông tin cá nhân.

Trong bài viết không nêu rõ phương thức khai thác lỗi được tiến hành như thế nào. Bài viết nêu rõ mặc dù chỉ là lộ những thông tin cá nhân và chưa nắm quyền được điều khiển được tài khoản, nhưng các hacker có thể lợi dụng lỗi này để có được các thông tin cá nhân của người dùng, để từ đó lần ra được các thông tin quan trọng khác.

Hiện Facebook đang tiến hành vá lỗi bảo mật này ngay khi bản báo cáo trên được đăng tải lên trang FBHice.

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng doanh số 2 tỉ chiếc iPhone được bán ra là niềm mơ ước của nhiều công ty  /// AFP

Apple đã bán ra tổng cộng 2 tỉ chiếc iPhone

Với nhiều cấu hình iPhone hơn bao giờ hết, khách hàng có thể tham gia hệ sinh thái của Apple ở bất kỳ mức giá nào, điều đó góp phần cho hơn 2 tỉ chiếc iPhone được bán ra từ trước đến nay.