Phiên bản iOS mới nhất sẽ hiển thị trạng thái sức khỏe pin

0 Thanh Niên Online
Trong một bức thư gửi đến Thượng nghị sĩ Mỹ John Thune, Apple khẳng định rằng công ty sẽ cung cấp đầy đủ cái nhìn về cách mà iPhone làm chậm CPU do pin lithium-ion.
Bạn có thể xem thông tin trạng thái sức khỏe pin iPhone trong bản cập nhật iOS 11.3  /// Ảnh: AFP Bạn có thể xem thông tin trạng thái sức khỏe pin iPhone trong bản cập nhật iOS 11.3 - Ảnh: AFP
Bạn có thể xem thông tin trạng thái sức khỏe pin iPhone trong bản cập nhật iOS 11.3
Ảnh: AFP
Theo Engadget, nếu có tài khoản nhà phát triển Apple, bạn có thể kiểm tra giải pháp mà công ty đã tích hợp vào trong bản phát hành iOS 11.3 sắp ra mắt. Được phát hiện lần đầu tiên bởi 9to5Mac, iOS 11.3 beta có màn hình Battery Health mới cùng với phần Performance Management.
Phần Peak Performance Capability mới trong màn hình Battery Health, giờ đây bạn có thể thấy dung lượng pin tối đa (so với khi mới) và cũng có thể thấy hệ điều hành đã áp dụng tinh chỉnh quản lý hiệu suất do tình trạng tắt máy đột ngột vì pin không thể cung cấp công suất đỉnh cần thiết như trong lời giải thích.
Cũng theo 9to5Mac, tất cả các thiết bị nâng cấp lên iOS mới sẽ bắt đầu với hệ thống quản lý bị vô hiệu hóa, tuy nhiên iPhone của bạn sẽ kích hoạt lại nếu nó tắt đột ngột, và bạn có thể vô hiệu nó trong phần Battery Health ngay bây giờ.
Bên cạnh đó, cũng trong bức thư gửi Thượng nghị sĩ Thune vào cuối tuần qua, Apple cho biết iPhone mới hơn như 8, 8 Plus và X sử dụng một hệ thống tiên tiến hơn để quản lý hoạt động của pin.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.
 /// Ảnh: Reuters>

Đào tiền mã hóa không còn lời

Hoạt động đào tiền mã hóa không còn như xưa và biểu đồ trong bài sẽ giải thích rõ điều đó. Tình hình đào tài sản kỹ thuật số lao dốc theo chiều cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia.